อันดับ 5 Download Accelerator Plus (DAP)

Download Accelerator Plus (DAP) เป็นโปรแกรมช่วยในการดาวโหลดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด จากผู้ใช้งานทั่วโลกมากกว่า 170 ล้านคน เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้เราสามารถดาวโหลดข้อมูลต่างๆ จากอินเตอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็วขึ้น นอกจากนึ้ยังมีคุณสมบัติพิเศษในด้านการกำหนดสิทธิการใช้งาน การรักษาความปลอดภัย และมีแถบเครื่องมือช่วยในการจัดการให้เราดาวโหลดข้อมูล อย่างมั่นใจและยืดหยุ่นและง่ายต่อการใช้งาน รองรับการดาวโหลดอัตโนมัติกับโปรแกรมท่องเน็ตของเรา เพื่อความง่ายและรวดเร็วที่สุดในการดาวโหลด โดยเวอร์ชั่น 9.1 ได้มีการพัฒนาเพิ่มขีดความสามารถของคุณสมบัติที่มีการใช้งานมากที่สุด เพื่อรองรับการทำงานที่ดีที่สุด การดาวโหลดข้อมูลจะมีความปลอดภัยมากขึ้น ด้วยนวัตกรรมใหม่ของการรักษาความปลอดภัยในการดาวโหลดข้อมูล โดยเราสามารถเลือกรูปแบบในการดาวโหลดของเราเพื่อให้สอดคล้องกับโปรแกรมท่องเน็ตของเราไม่ว่าจะเป็น Internet Explorer ซึ่งช่วยให้เราดาวโหลดไฟล์ด้วย Download Windows และ Firefox ดาวโหลดที่แสดงข้อมูลดาวโหลดทั้งหมดเป็น Download list นอกจากนี้ยังรองรับการแปลงเป็นภาษาอื่นๆ และเพิ่มเติมความสามารถในการดาวโหลดไฟล์วีดีโอจาก YouTube และแหล่งอื่นๆ
รูปภาพหน้าตาการทำงานของโปรแกรม และลิงค์สำหรับการดาวโหลด ให้คัดลอกไปวางลงในช่อง ที่อยู่หรือว่า url ของโปรแกรมท่องเน็ตและ กดแป้น Enter เพื่อดาวโหลดได้เลยครับลิงค์สำหรับดาวโหลด http://download.cnet.com/Download-Accelerator-Plus/3000-2071_4-10984445.html

ล่าสุดทางโปรแกรมช่วยดาวโหลด ตัวนี้ ก็ได้พัฒนาและปรับปรุงประสิทธิภาพและความสามารถในการทำงานของโปรแกรมมาตามลำดับ ปัจจุบันก็เป็น Version 10
ผู้สนใจโปรแกรม สามารถดาวโหลดได้

Download Accelerator Plus DAP10


Fastest Free Download Accelerator

Post a Comment