ดาวโหลดฟรี Adobe Flash Player 22

Adobe Flash Player 10 Update for Flash CS4 Professional
2/24/09 This download contains fixes for critical vulnerabilities identified in Security Bulletin APSB09-01 Flash Player update available to address security vulnerabilities. The update replaces the Debug and Release versions of Flash Player 10 browser plugins and standalone players that are included in the initial release of Flash CS4 Professional (player version 10.0.2.54). All users are encouraged to apply this update. These new players are version 10.0.22.87.
Link to download:http://download.macromedia.com/pub/flashplayer/updaters/10/flash_player_update2_flash10.zip

The Flash Player 10 updates are included in the ZIP file below. For instructions on how to update Flash CS4 Professional, please go to this technote.
Download the Adobe Flash Player 10 Update for Windows and Macintosh (ZIP, 44 MB)
เทคโนโลยีของอินเตอร์เน็ตทุกวันนี้ มีการใช้งาน Flash ในการสร้างภาพเคลื่อนไหว,การสร้างสื่อ Multimedia บนเว็บ ซึ่งส่วนใหญ่ร้อยละ 80% ต่างก็มีการใช้งาน Flash ในการสร้างเว็บทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา มีความต้องการโปรแกรม Flash Player ในการเล่นและท่องเน็ตในปัจจุบันเป็นอย่างมาก จึงขอแนะนำให้หาดาวโหลดมาติดตั้งใช้งานในเครื่องของเรานะครับ เป็นของฟรีนะครับ ไม่ได้จ่ายเงินชื้อแต่อย่างไร
คลิกเพื่อดาวโหลด Adobe  Flash player 
ขนาดไฟล์ 1.84 MB.

คำแนะนำการดาวโหลดและติดตั้ง เมื่อคลิกที่ลิงค์ จะพาไปยังเว็บของผู้พัฒนาคือ Adobe ซึ่งจะสามารถ Verify หรือตรวจสอบอัตโนมัติว่า โปรแกรม Browser ปัจจุบันของเรา update เป็น Flash player ตัวล่าสุดหรือยัง หากยังก็จะแสดงรายการลิงค์ให้เรา ดาวโหลดและติดตั้งได้ต่อไป

กรณี update แล้ว จะแสดงข้อความภาษาอังกฤษ ดังต่อไปนี้ครับ
Your Google Chrome browser already includes Adobe® Flash® Player built-in. Google Chrome will automatically update when new versions of Flash Player are available.

แปลว่า Google Chrome โปรแกรมท่องเน็ตของคุณ มี Flash player ในตัวที่ล่าสุดอยู่แล้ว ซึ่งโปรแกรม ท่องเน็ตจะทำการอัพเดทอัตโนมัติ หากมีการเปลี่ยนแปลง 
ถ้ายังไม่อัพเดท หรือยังไม่แน่ใจ ให้คลิกเลือก Adobe Flash Player System Plug in


หน้าต่างต่อมา ติ้กออก ตรง Option ซึ่งจะเป็นการแถมโปรแกรม McAfee Scan plus ซึ่งจะสแกนความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์ เกี่ยวกับไวรัส ตัวนี้เป็น Option หรือตัวเลือก ไม่บังคับ จะเอาหรือไม่เอาก็ได้ จากนั้น คลิก Install บริเวณด้านล่าง 


ขั้นตอนนี้ จะเป็นการดาวโหลดตัว install flash player ขนาดประมาณ 18 MB 
หลังดาวโหลดเสร็จ ก็คลิกเปิดไฟล์ เพื่อ install โปรแกรม ไปตามปกติ คลิกๆ ไป 2-3 ครั้ง ก็จะเสร็จแล้วครับ 
จนได้วินโดว์แสดงขึ้นมาว่า การติดตั้ง เสร็จเรียบร้อย  คลิก Finish Post a Comment