โคโยตี้สาวสวยเต้นรำบนหน้าจอของคุณ

หวังว่าคงไม่สายเกินไปสำหรับหนุ่มๆ ที่ต้องการฟรีโคโยตี้สาวสวยเต้นรำบนหน้าจอของคุณ คือโปรแกรม Virtual Girls HD นั้นเอง ซึ่งฟังจากชื่อแล้วก็คงจะ hot แน่นอนครับ Virtual GirlsHD คือโปรแกรม screensaver ที่จะจำลองเอาสาวสวยๆ มาเต้นรำอยู่บนหน้าจอของเรา ใครที่เบื่อๆ กับรูปแบบของภาพพักหน้จอแบบเดิมๆ ก็ลองดาวโหลดมาติดตั้งเพื่อเพิ่มสีสันและลูกเล่นใหม่ๆ บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ของเราได้ครับ แต่เอาเป็นว่าพอสนุกๆ และอย่าคิดมากไปกว่าของจำลองนะครับ อิอิ
ขั้นตอนการติดตั้ง แบ่งออกเป็น 3 ขั้นตอนหลักๆ
ขั้นตอนที่ 1 โดยให้เราไปที่ http://www75.virtuagirlhd.com/us/index.php? จากนั้นคลิกปุ่ม ดาวโหลด เมื่อDialog box การดาวโหลดปรากฏขึ้นมาให้เราคลิกเลือก Run (จากนั้นให้คอย)ขั้นตอนที่ 2 จากนั้นเมื่อDialog box การติดตั้งของโปรแกรมปรากฏแสดงขึ้นมาให้เราคลิก Run อีกครั้ง ซึ่งขั้นตอนนี้โปรแกรมจะทำการเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตเพื่อเชื่อมต่อข้อมูลขั้นตอนที่ 3 ให้เราคอยสักพักขึ้นอยู่กับความเร็วของอินเตอร์เน็ต จนกระทั่งการติดตั้งเสร็จ เราก็จะได้ Virtual GirlsHD มาเต้นโชว์อยู่บนหน้าจอของเราแล้วครับ
Tip สังเกตที่บริเวณ Task bar ล่างขวาจะมี icon ของโปรแกรมแสดงเป็นปุ่มเล็กๆ มีอักษรภาษาอังกฤษตัว V ถ้าเรานำเมาส์ไปวางบนตัวอักษร V แล้วคลิกขวา 1 ครั้งจะปรากฏแถบคำสั่ง Active ให้เราคลิกคำสั่ง actie ให้สาวๆ ออกมาเต้นโชว์ได้ทันที และกลับกันหากเบื่อที่จะดูแล้ว ก็ให้ remove ออกไปก็จบอิอิ (แล้วจะติดตั้งทำไมให้เสียเวลานิ) หรือทำซ้ำ step นี้ แล้วเลือก Active อีกครั้งก็จะเป็นการ off the show ไว้ก่อนได้ครับ ส่วนลูกเล่นอื่นๆ ก็มีมากมาย ก็ลองๆ เล่นดูครับ และก็มีแบบจ่ายเงินด้วยนะครับ ประมาณว่า ถ้าจ่ายแล้ว เราก็จะได้ดูในชุดวันเกิดประมาณนั้น เอาเป็นว่าดูให้เป็นศิลป และกรณีศึกษา ส่วนใครมีตังค์ต้องการให้ทิปก็ว่ากันไปครับ

Post a Comment