ฟรีดาวโหลด Microsoft Security Essentials

Microsoft Security Essentials description
No cost, no hassle security software for your PC
You're too busy to spend a lot of time worrying about protecting your PC. With Microsoft Security Essentials Beta, you get high-quality protection against viruses and spyware, including Trojans, worms and other malicious software. And best of all, there are no costs or annoying subscriptions to keep track of.
เมื่อไมโครซอร์ฟยักษ์ใหญ่ของวงการคอมพิวเตอร์กระโดดลงมาเล่นเอง มีหรือจะธรรมดา ทั้งนี้เนื่องจากไวรัสคอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่แล้ว ต่างก็จ้องเล่นงานผู้ใช้งานวินโดว์นั้นเอง จะว่าไปจะบอกว่าทางไมโครซอร์ฟกระโดดเข้ามาทำเรื่องนี้ เพื่อรักษาผลประโยชน์ของตัวเองก็คงไม่ผิดมากนัก หากต่อไปผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์เกิดเปลี่ยนใจหันไปช้งานของค่ายอื่นๆ เช่น MAC APPLE หรือ ฟรีแวร์อย่าง Linux คนที่ชีซ้ำใจสุดๆ คงหนีไม่พ้นไมโครซอร์ฟนั้นเอง
Microsoft Security Essentials เป็นฟรีแวร์ที่อยู่ในช่วง BETA (ทดสอบการใช้งาน) ที่เปิดให้ดาวโหลดจากผู้ใช้งานทั่วโลก ได้ลองใช้งานกัน ว่ากันว่ามันมีความสามารถสูงส่งในการป้องกันผลประโยชน์ของไมโครซอร์ฟ เฮ้ย...ไม่ใช่ป้องกันไวรัส สปายแวร์ โดยผู้ใช้งานจะได้รับประสิทธิภาพสูงสุดในการป้องกันไวรัส สปายแวร์ รวมทั้งโทรจัน หนอน และ code ไวรัสอื่นๆ โดยทั้งหมดนี้ให้ใช้งานกันแบบฟรีๆ โดยไม่มีข้อจำกัด
It's very easy to install Security Essentials using it is even easier than one might expect. Updates and upgrades are automatic, so there's no need to worry about having the latest protection. It's easy to tell if you're protected – when the Security Essentials icon is green, your status is good. It's as simple as that.
การติดตั้งโปรแกรมเขาบอกว่าง่ายนิดเดียว รวมทั้งการ update ข้อมูลไวรัสหลังการติดตั้งก็ง่ายและรวดเร็วอย่างคาดไม่ถึงทีเดียว โดยเป็นแบบ Auto ดังนั้นผู้ใช้งานจึงไม่ต้องห่วงเลยเกี่ยวกับการติดตั้งและใช้งานโปรแกรม โดยมันง่ายมากที่จะบอกว่าเครื่องของเราปลอดภัยเมื่อมี Icon สีเขียวปรากฏอยู่ เป็นการบ่งบอกสถานะเครื่องของเราว่า safe
When you're busy using your PC, you don't want to be bothered by needless alerts. Security Essentials runs quietly in the background, only alerting you if there's something you need to do. And it doesn't use a lot of system resources, so it won't get in the way of your work or fun.
ขณะที่เรากำลังใช้งานเครื่องอยู่ เราคงไม่ชอบใจถ้ามีข้อความแจ้งเตือนบ่อยๆ โดยไม่จำเป็น แต่โปรแกรม Microsoft Security Essentials ไม่เป็นอย่างนั้น เขาจะทำงานอยู่เงียบๆ เบื้องหลังการทำงานของเรา และถ้าไม่จำเป็นจริง ก็จะไม่รบกวนหรือขัดขวางการใช้งานของเรา ทำให้ใช้ทรัพยากรของเครื่องน้อย ส่งผลโดยตรงต่อประสิทธิภาพความเร็วในการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์นั้นเอง
Requirements:

ความต้องการของระบบ XP
CPU 500Mhz หรือสูงกว่า
RAM 256 MB หรือสูงกว่า

ความต้องการของระบบ VISTA
· CPU 1.0Ghz หรือสูงกว่า
· RAM 1.0Ghz หรือสูงกว่า
· ต้องการอินตอร์เน็ตระหว่างการติดตั้ง เพื่อตรวจสอบรหัส windows software และ update ข้อมูลไวรัส

สรุปว่าผู้ใช้งานวินโดว์ XP และ VISTA ที่มี License สามารถดาวโหลดไปติดตั้งและใช้งาน และได้รับการคุ้มครองด้วยโปรแกรม Microsoft Security Essentials นี้ครับ ซึ่งอย่าที่ผมบอกนั้นแหละครับ ระดับ Microsoft ทำเองไม่ธรรมดาครับ ความเชื่อถือได้และประสิทธิภาพ ฯลฯ สนใจสามารถดาวโหลดได้จากลิงค์ด้านล่างครับ

Link to dowload http://www.softpedia.com/get/Antivirus/Microsoft-Security-Essentials.shtml

Post a Comment