ฟรีโปรแกรมช่วยดาวโหลด Download Accelerator PlusLink to Download: http://www.brothersoft.com/d.php?soft_id=71682&url=http%3A%2F%2Fdownload.speedbit.com%2Fdap92_bros.exe

โปรแกรมช่วยดาวโหลดที่เหมาะสำหรับคนทีรักการดาวโหลดไฟล์ต่างๆจากอินเตอร์เน็ต Download Accelerator Plus โปรแกรมทีถูกพัฒนาขึ้นสำหรับใช้ดาวโหลดอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความสามารถที่ช่วยเพิมความเร็วในการดาวโหลดและช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ ระหว่างการดาวโหลด ทำให้ Download Accelerator Plus หรือ DAP กลายเป็นโปรแกรมช่วยดาวโหลดที่ดีตัวหนึ่งเลยทีเดียว (แนะนำให้ใช้ครับ เพราะมีการ Translated เป็นภาษาไทยแล้ว)

ขั้นตอนการติดตั้งและวิธีการใช้งานเบื้องต้น

1.หลังจากดาวโหลดตัวติดตั้งมาแล้ว ก็ให้รันขึ้นมาทันทีเลยครับ
2.ในส่วนของลักษณะการติดตั้งเลือกเป็น Full Installation จากนั้นให้คลิก Next
3.ต่อมาเป็นเงือนไขข้อตกลงการใช้งานโปรแกรม ไม่ต้องเสียเวลา คลิก I Accept ไปเลยครับ
4.อันนี้จะเป็นโปรแกรมแถมนะครับ คือ SpeedBit Video Accelerator โปรแกรมว่าด้วยการโหลดไฟล์วิดีโอต่างๆบนอินเตอร์เน็ตให้ได้ดูเร็วขึ้น ใช้งานค่อนข้างดีครับ ถ้าไม่ต้องการติดตั้งให้ติ๊กถูกออกจากช่อง Install SpeedBit Video Accelerator จากนั้นคลิก Next
5.ภาษาทีคุณต้องการในส่วนนี้มีภาษาไทยแล้วนะครับ เปิดดูในช่อง Choose from the list ดู...แต่ถ้าต้องการใช้ภาษาอังกฤษแบบว่าไม่พิถีพิถันเรื่องภาษาก็เลือกที่ช่อง English (United States) แล้ว คลิก Next เพื่อติดตั้งเลย
6.ในส่วนของ Package ที่ใช้ ก็เลือก Free Version นั่นแหละครับ คลิก Next ต่อไปเลย
7.ในส่วนของ Registration ให้กรอก E-mail ไปนะครับ หรือจะไม่กรอกก็ได้ คลิก Next ต่อไปเลย
8.ถ้าคุณเลือกที่จะติดตั้ง SpeedBit Video Accelerator จะเจอหน้าต่าง Special Offers ซึ่งในส่วนนี้จะดาวโหลดตัว SpeedBit Video Accelerator จากอินเตอร์เน็ตมาติดตั้งให้คุณ
9.พอถึงสิ้นสุดการติดตั้ง DAP ให้คลิก Finish
10.และนี้ก็คือ Download Accelerator Plus หรือ DAP11.หลักการทำงานของ DAP โดยอัตโนมัติเมื่อมรการดาวโหลดไฟล์จะเป็นดังภาพ ถ้าต้องการเลือกตำแหน่งที่ต้องการจัดเก็บไฟล์ที่ดาวโหลดให้คลิกที่ ลูกศรเล็กๆข้างปุ่ม บันทึก แล้วเลือกบันทึกเป็น... แต่ถ้าต้องการเปิดไฟล์บนอินเตอร์เน็ต คลิกปุ่มรัน ได้เลย


12.การแสดงผลระหว่างการดาวโหลด13.และสามารถเปิดดูตารางสถานะการดาวโหลดต่างๆ โดยคลิกที่ Task Bar มุมขวาด้านล่างสำหรับ SpeedBit Vedio Accelerator จะถูกกล่าวไว้ในลิงค์ด้านล่างนี้
SpeedBit Vedio Accelerator

9 ความคิดเห็น

ขอขอบคุณมากๆๆๆๆครับ

Reply

ด้วยความยินดีครับ ว่างๆก็เชิญอีกนะครับ เพราะบล็อกนี้มีข้อมูลใหม่ให้ติดตามทุกวันครับ

Reply

ลองโหลดมาใช้แล้วคะ เร็วทันใจดีแต่สงสัยว่า พอได้ไฟล์มาแล้ว พอแตกไฟล์ winrar กลับถามหา password ทั้งที่เมื่อก่อนไม่ถามมันเกี่ยวกับไฟล์ที่โหลดมา หรือ เกี่ยวกับโปรแกรมตัวนี้คะ แล้วจะแก้ไขยังไงคะ
ตอบมาที่ E-mail f_asai2008@hotmail.com นะคะ

Reply

ตอบคุณ fasai อันนี้ไม่ค่อยแน่ใจนะครับ แต่เท่าที่ทราบบางครั้งการบีบอัดไฟล์ จะมีการใส่รหัสผ่าน password protection เป็นระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูลนะครับ เราต้องรู้รหัสผ่านนะครับ หากไม่ทราบก็คงยากนะครับ แนะนำให้ลองโหลดจากเว็บอื่นๆ ดูครับ ขอให้โชคดีครับ และขอบคุณที่แวะมาทักทายครับ

Reply

ตอนผมโหลดมาใหม่ๆ น่ะครับก็ใช้งานได้ดีอยู่เเต่อยู่มาได้ 3วัน ไวรัสกินเรียบ...ช่วยตอบทีครับว่าควรทำอย่างไร

Reply

ลองใช้ตัวอื่นดูก็ได้นะครับ ที่ผมใช้งานอยู่ตอนนี้ก็คือ FDM หรือ Free Download Manager นะครับ ลองพิมพ์คำว่า Free Download Manager ในช่องค้นหาด้านบนนะครับ

Reply

หน้าตาสวยดีครับ แต่ว่า ผมมือใหม่ครับ ใหม่จริงๆ ซิงๆเลยครับ
เริ่มต้นการดาวน์โหลดไงครับ
...สมมุติว่าผมจะโหลดคลิปจากยูทูปจะเริ่มยังไงครับ
ขอละเอียดหน่อยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้านะครับ..ขอบคุณครับ

Reply

Post a Comment