ฟรีโปรแกรมช่วยดาวโหลด Download Accelerator PlusLink to Download: http://www.brothersoft.com/d.php?soft_id=71682&url=http%3A%2F%2Fdownload.speedbit.com%2Fdap92_bros.exe

โปรแกรมช่วยดาวโหลดที่เหมาะสำหรับคนทีรักการดาวโหลดไฟล์ต่างๆจากอินเตอร์เน็ต Download Accelerator Plus โปรแกรมทีถูกพัฒนาขึ้นสำหรับใช้ดาวโหลดอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความสามารถที่ช่วยเพิมความเร็วในการดาวโหลดและช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ ระหว่างการดาวโหลด ทำให้ Download Accelerator Plus หรือ DAP กลายเป็นโปรแกรมช่วยดาวโหลดที่ดีตัวหนึ่งเลยทีเดียว (แนะนำให้ใช้ครับ เพราะมีการ Translated เป็นภาษาไทยแล้ว)

ขั้นตอนการติดตั้งและวิธีการใช้งานเบื้องต้น

1.หลังจากดาวโหลดตัวติดตั้งมาแล้ว ก็ให้รันขึ้นมาทันทีเลยครับ
2.ในส่วนของลักษณะการติดตั้งเลือกเป็น Full Installation จากนั้นให้คลิก Next
3.ต่อมาเป็นเงือนไขข้อตกลงการใช้งานโปรแกรม ไม่ต้องเสียเวลา คลิก I Accept ไปเลยครับ
4.อันนี้จะเป็นโปรแกรมแถมนะครับ คือ SpeedBit Video Accelerator โปรแกรมว่าด้วยการโหลดไฟล์วิดีโอต่างๆบนอินเตอร์เน็ตให้ได้ดูเร็วขึ้น ใช้งานค่อนข้างดีครับ ถ้าไม่ต้องการติดตั้งให้ติ๊กถูกออกจากช่อง Install SpeedBit Video Accelerator จากนั้นคลิก Next
5.ภาษาทีคุณต้องการในส่วนนี้มีภาษาไทยแล้วนะครับ เปิดดูในช่อง Choose from the list ดู...แต่ถ้าต้องการใช้ภาษาอังกฤษแบบว่าไม่พิถีพิถันเรื่องภาษาก็เลือกที่ช่อง English (United States) แล้ว คลิก Next เพื่อติดตั้งเลย
6.ในส่วนของ Package ที่ใช้ ก็เลือก Free Version นั่นแหละครับ คลิก Next ต่อไปเลย
7.ในส่วนของ Registration ให้กรอก E-mail ไปนะครับ หรือจะไม่กรอกก็ได้ คลิก Next ต่อไปเลย
8.ถ้าคุณเลือกที่จะติดตั้ง SpeedBit Video Accelerator จะเจอหน้าต่าง Special Offers ซึ่งในส่วนนี้จะดาวโหลดตัว SpeedBit Video Accelerator จากอินเตอร์เน็ตมาติดตั้งให้คุณ
9.พอถึงสิ้นสุดการติดตั้ง DAP ให้คลิก Finish
10.และนี้ก็คือ Download Accelerator Plus หรือ DAP11.หลักการทำงานของ DAP โดยอัตโนมัติเมื่อมรการดาวโหลดไฟล์จะเป็นดังภาพ ถ้าต้องการเลือกตำแหน่งที่ต้องการจัดเก็บไฟล์ที่ดาวโหลดให้คลิกที่ ลูกศรเล็กๆข้างปุ่ม บันทึก แล้วเลือกบันทึกเป็น... แต่ถ้าต้องการเปิดไฟล์บนอินเตอร์เน็ต คลิกปุ่มรัน ได้เลย


12.การแสดงผลระหว่างการดาวโหลด13.และสามารถเปิดดูตารางสถานะการดาวโหลดต่างๆ โดยคลิกที่ Task Bar มุมขวาด้านล่างสำหรับ SpeedBit Vedio Accelerator จะถูกกล่าวไว้ในลิงค์ด้านล่างนี้
SpeedBit Vedio Accelerator

Post a Comment