หมดปัญหาไวรัสด้วย McAfee Internet Security 2009 3-User

ปัจุบันเราคงต้องยอมรับว่าปัญหาไวรัสคอมพิวเตอร์มันระบาดและแพร่กระจายไปทั่วทุกหนทุกแห่งเหลือเกิน ทางป้องกันก็คือการติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีประสิทธิภาพและถูกต้องนั้นเอง แต่ปัญหาส่วนใหญ่ที่เคยพบคือ การใช้แผ่น โปรแกรมป้องกันไวรัสของไม่แท้หรือแผ่น copy นั้นเอง ซึ่งส่งผลให้เราไม่สามารถ update โปรแกรมได้ทำให้เกิดช่องว่างหรือรูโหว่ให้ไวรัสชนิดต่างๆ เข้าโจมตีได้อย่างสะดวกโยธิน เพื่อเป็นการลดปัญหาดังกล่าวเราควรหาโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ถูกต้องมีไลเซ้นต์มาติดตั้งใช้งานกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราดีกว่า เพราะมีเหตุผลที่น่าสนใจมาให้พิจารณาดังนี้ครับ
# ปัจจุบันราคาของถูกกฏหมายก็ไม่ได้แตกต่างจากของ copy หรือ การ crack โปรแกรมมากนัก เรียกว่าหลักร้อยเช่นกัน
# การลงโปรแกรมวินโดว์ใหม่หรืการสูญเสียข้อมูลจากการกระทำของไวรัส เป็นสิ่งที่น่ารำคาญและต้องเสียเงินในการแก้ไขหรือซ่อมมากกว่าจ่ายเงินซื้อโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ถูกต้องแน่นอนครับ
# ตัวอย่างโปรแกรมไวรัสที่น่าสนใจก็คือ McAfee Internet Security 2009 3-User เพราะราคาเพียง $20 เท่านั้น โดยสามารถใช้งานได้ 3 user หรือ 3 ไลเซ้นต์นั้นเองครับ เรียกว่าหาร 3 ก็ตกคนละประมาณ 6 $กว่าๆ เท่านั้น คิดเป็นเงินไทย ก็ประมาณ 220 กว่าบาทต่อคนเท่านั้น เรียกได้ว่าแพงกว่า แผ่น copy นิดหน่อยเองครับ เรียกว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มเลยครับ ผมเองก็สั่งซื้อมาติดตั้งและใช้งานได้ประมาณ 3 เดือนกว่าๆ ก็ถือว่าดีทีเดียว สามารถป้องกันและกำจัดไวรัสอย่างได้ผล ไม่ต้องกังวลเรื่องไวรัสคอมพิวเตอร์อีกต่อไป
คุณสมบัติของโปรแกรม McAfee Internet Security 2009 3-User
System Requirements
Platform: Windows XP / 2000 / Vista
สำหรับผู้สนใจสามารถคลิกเข้าไปสั่งซื้อได้จากลิงค์ด้าล่างนะครับ โดยใช้บัตรเครดิตเพื่อสั่งซื้อของออนไลน์จาก amazon.com

Post a Comment