แนะนำชุดโปรแกรมฟรีแวร์พื้นฐาน

สำหรับผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ทุกท่าน ทีแวะเข้ามาเยี่ยมชมบล็อกแห่งนี้ อาจจะมาด้วยวัตถุประสงค์ที่แตกต่าง หลากหลายกันออกไป บางคนอาจเข้ามาเพราะกำลังมองหาคำแนะนำในการติดตั้งและใช้งานฟรีแวร์ต่างๆ จำนวนมากมายบนอินเตอร์เน็ต หรือบางคนอาจจะเสาะหาโปรแกรมเฉพาะตามความต้องการของตนเอง และอาจจะมีบางคนหลงเข้ามาโดยไม่ตั้งใจก็มี (ฮิฮิ) เอาเป็นว่าหากท่านเข้ามาแล้วก็หวังว่าคงได้รับความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเทคนิค คำแนะนำ ในการติดตั้งและใช้งานฟรีแวร์ต่างๆ ทั้งใหม่-เก่า กันอย่างครบถ้วนกระบวนความแล้วกัน รับรองไม่มีผิดหวงครับ เพราะบล็อกนี้มีเนื้อหาและสาระดีๆ มากมายเกี่ยวกับการดาวโหลดและใช้งานฟรีแวร์ชนิดต่างๆ อย่างครถ้วน และหากท่านเป็นคนหนึ่งที่กำลังเสาะหาหรือบอกหาฟรีแวร์ดีๆ ทีเป็นพิ้นฐานการใช้งานคอมพิวเตอร์ที่สำคัญ ผมก็มีข้อมูลแนะนำให้ทุกท่านดังนี้ครับ โดยทุกโปรแกรมสามารถสืบค้นหาและอ่านการติดตั้งและใชงานจากบล็อกนี้ละครับ http://thaifreewaredownload.blogspot.com/ เริ่มกันเลยละครับ
1 ฟรีแวร์ตัวแรกสุดที่ผมจะแนำนำก็คือ สุดยอดโปรแกรมป้องกันผู้บุกรุกที่ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน แต่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพระดับ 5 ดาว คือ Comodo Internet Security จัดเป็นโปรแกรม Firewall ที่ผู้ใช้งานควรมีเสริมประสิทธิภาพการทำงานของโปรแกรมป้องกันไวรัสและ Firewall ที่มาพร้อมกับวินโดว์อีกทางหนึ่ง
2 สุดยอดของฟรีแวร์ป้องกันไวรัสที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากผู้ใช้งานทัั่่วโลกคือ Avira AntiVir Personal - Free Antivirus จัดเป็นฟรีแวร์ระดับ 5 ดาวอีกหนึ่งโปรแกรม ที่ผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ต้องมี
3 อีกหนึ่งสุดยอดของฟรีแวร์ป้องกันไวรัสที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากผู้ใช้งานทั่วโลกเช่นกันได้แก่ AVG Anti-Virus Free Edition จัดเป็นฟรีแวร์ระดับ 5 ดาวอีกหนึ่งโปรแกรม สำหรับผู้ใช้งานที่อาจจะไม่ชอบร่มแดง
4 กำจัดสปายแวร์และมัลแวร์ด้วย Malwarebytes Anti-Malware หมดปัญหาเรื่องของ spyware และ Malware มารบกวน ด้วยประสิทธิภาพและความเชืื่อถือจากผู้ใช้งานจำนวนมาก
5 ท่องเน็ตอย่างปลอดภัยและสบายใจด้วย McAfee SiteAdvisor for Firefox ซึ่งจะคอยบอกและแนะนำว่าเว็บไซต์ไหนมีอันตรายรือไม่อันตราย เยี่ยมจริงๆ ครับ

Post a Comment