มีอะไรใหม่ใน Internet Explorer 8

ฟังก์ชัน Accelerators

คุณต้องผ่านกี่ขั้นตอนกว่าที่จะค้นหาเส้นทางจราจรบนแผนที่ แปลคำศัพท์ หรือจัดการเรื่องอื่นๆ บนโลกออนไลน์ของคุณ นอกจากนี้การตัดข้อมูลจากเว็บเพจหนึ่งไปวางไว้ที่อีกเว็บเพจหนึ่งยังดูเหมือนกับเป็นวงจรที่ไม่จบสิ้นสำหรับคุณอีกด้วย แต่ตอนนี้ี้ Internet Explorer 8 คือทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับคุณ ฟีเจอร์ใหม่อย่าง Accelerators ใน Internet Explorer 8 จะช่วยคุณจัดการกิจวัตรประจำวันในการเรียกดูเว็บไซต์ยอดนิยมของคุณให้ดำเนินไปอย่างรวดเร็วโดยที่คุณไม่ต้องเปิดเว็บไซต์หลายๆ เว็บทุกวันเพื่อเช็คข้อมูลอัพเดทต่างๆ เพียงคุณเน้นข้อความในเว็บเพจ และคลิกไอคอน Accelerators สีฟ้าที่ปรากฏเหนือข้อความที่คุณเลือก เพื่อดูเส้นทางจราจร แปลคำศัพท์ ส่งอีเมลข้อมูลไปยังผู้อื่น ค้นหาข้อมูล และอื่นๆ อีกมากมาย ได้แค่ปลายนิ้วคลิก เช่น เมื่อใช้งาน Accelerators ที่ชื่อว่า "Map with Live Maps" ใน Internet Explorer 8 คุณจะสามารถดูแผนที่ได้จากเว็บเพจที่กำลังใช้งานอยู่ได้ในทันที

คุณจะได้พบกับ Accelerators อื่นๆ ที่มีประโยชน์ได้โดยเลือกตัวเลือก “Accelerators Add-ons” ในเมนูที่จะปรากฏขึ้นเมื่อคลิกขวา หรือ เยี่ยมชม Accelerators Add-ons Gallery คุณสามารถลบ ปิดหรือเปิดใช้งาน Accelerators ได้อย่างง่ายดาย โดยคลิก Manage Add-ons ในปุ่มเครื่องมือที่มุมขวาบนของหน้าต่างเบราว์เซอร์ของคุณ

Internet Explorer 8 ประกอบด้วย Accelerators ที่เป็นประโยชน์มากมายเพื่อให้คุณได้เริ่มใช้งาน คุณสามารถเพิ่ม Accelerators ' อื่นๆ ได้โดยไปที่ Internet Explorer Gallery เพื่อปรับแต่งเบราว์เซอร์ด้วย Accelerators จาก Live Search, eBay, Yahoo!, Wikipedia, Amazon, Facebook และเว็บไซต์อื่นๆ ให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

Credit forwarded mail

Post a Comment