ฟรีโปรแกรมรับส่งไฟล์ FrostWire

FrostWire แนำนำฟรีแวร์สำหรับการรับส่งไฟล์ระหว่างกันผ่านระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ หรือเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ซึ่งฟรีแวร์ที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมระดับ 5 ดาวก็คือ Limewire นั้นเอง อย่างไรก็ตาม FrostWire จัดเป็นอีกหนึ่งฟรีแวร์แลกเปลี่ยนไฟล์ระหว่างเครื่องที่กำลังได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั่วโลกในเรื่องของประสิทธิภาพและความง่ายในการใช้งาน แม้ผู้ใช้งานที่ไม่มีความชำนาญมากนักก็สามารถใช้งานได้อย่างไม่มีปัญหา ข้อแตกต่างกันกับโปรแกรม Limewire หลักๆ มี 2 ประการ อย่างแรกก็คือการเข้ารหัสจะใช้รูปแบบของ Limewire Pro ดังนั้นผู้ใช้งานจึงไม่จำเป็นต้องคอยการดาวโหลดข้อมูลพร้อมกัน และไม่มี pop-up โฆษณามากวนใจ นอกจากนี้รูปแบบหน้าตาของโปรแกรมก็เปลี่ยนไปจากสีเขียวไปเป็นสีน้ำเงินและมีการพัฒนาปรับปรุงขึ้น แถบการใช้งานปรับโค้งมน และเพิ่มคำสั่งแถบขึ้นมาอีก 2 อัน แถบหน้่าต่างการทำงานแสดงการเรียกออกและเรียกเข้าของข้อมูล โดยแสดงชื่อของ host ที่เรากำลังติดต่อ รวมทั้งแบนวิทซ์ของข้อมูลที่ใช้งาน นอกจากนี้ยังมีระบบสนทนาหรือ chat ออนไลน์ ให้พูดคุยสนทนาระหว่างกันด้วย
ใครต้องการโปรแกรม FrostWire องค์กร หรือ หน่วยงาน หรือบุคคล ที่ต้องการรับส่งข้อมูลไฟล์ข้อมูลระหว่างกัน เพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ เช่น การเรียน การศึกษา การทดสอบ ระบบ การทำงาน การค้า การประชาสัมพันธ์ ซึ่ง แน่นอนว่าจะต้องการการติดตั้ง ทดสอบโปรแกรม และทดลองรับส่งไฟล์ เพื่อความเข้าใจการใช้งานของโปรแกรมอย่างถูกต้องต่อไป เอาเป็นว่าผมแค่แนะนำแนวทาง ให้เท่านั้นไม่ได้แสดงตัวอย่างการติดตั้งและใช้งานพื้นฐานโปรแกรมให้ดู เนื่องจากเวลาจำกัด เอาไว้โอกาสหน้ามีเวลา แล้วผมจะนำมาเสนอให้ท่านผู้อ่านของผมใหม่อีกครั้ง นะครั บ สนใจดาวโหลดโปรแกรม ตามลิงค์เลยครับ
ดาวโหลดฟรี FrostWire
ขนาดไฟล์ 7.06MB
รองรับ Windows Me/2000/XP/Vista/7


FrostWire is a fork of the very popular LimeWire PRO Gnutella/Bittorrent client. The purpose of FrostWire is to keep and maintain the freedoms that LimeWire LLC may be forced to withdraw. Share any type of file on Gnutella and the Bittorrent network.

Post a Comment