ฟรีโปรแกรม check สเปคคอมพิวเตอร์


Belarc Advisor 8.1m คือฟรีแวร์สำหรับผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ที่กำลังมองหาโปรแกรมใช้งาน ในการตรวจสอบและรายงานสถานะของเครื่องของเราด้วยตัวเอง เรียกได้ว่าไม่ต้องง้อช่างคอมหรือผู้เชี่ยวชาญให้เสียเวลาและงบประมาณ
Belarc Advisor 8.1m จะช่วยให้ผู้ใช้งานที่ติดตั้งโปรแกรม สามารถวิเคราะห์ ตรวจสอบรุ่น และข้อมูลต่างๆ บนคอมพิวเตอร์ของคุณ ทั้งระบบ Hardware และ software ได้อย่างง่ายดาย เช่นโปรแกรมป้องกันไวรัส ทันสมัยหรือเปล่า หรือตรวจสอบข้อบกพร่องต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นในคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยใช้งานระบบ Center for Internet Security (CIS)ที่ให้การรายงานข้อมูลผ่านทางระบบเว็บ browser ของคุณ ความสามารถของโปรแกรมที่พิเศา เช่น การแสดงรายงานผลการตรวจสอบคอมพิวเตอร์ของเราที่ละเอียด เช่นบอกชนิดของหน่วยความจำ Ram ชนิดของแรม ความจุ และช่องที่ใส่แรมเป็นแบบไหน เป็นต้น
ตัวโปรแกรมจะตรวจสอบและรายงานผลปัญหาเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา จากนั้นจะให้คำแนะนำวิธีการหรือแนวทางในการแก้ไขปัญหาให้กับเราต่อไป จัดเป็นฟรีแวร์สำหรับผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ที่ต้องการตรวจสอบข้อมูล spec คอมพิวเตอร์ของตนเอง เพื่อการอัพเกรด หรือปรับปรุงพัฒนาให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นไป โดยผู้สนใจใช้งานฟรีโปรแกรม สามารถดาวโหลดได้ตามลิงค์ด้านล่างครับ
ดาวโหลด Belarc Advisor 8.1m
ขนาดไฟล์ 2.17MB
รองรับ Windows 95/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT

Post a Comment