ถอดโปรแกรมออกจากเครื่องอย่างมืออาชีพ

Advanced Uninstaller PRO uninstalls programs quickly and completely using its simple, fast and clear interface. Easy to read information and help is readily available throughout the program, guiding you every step of the way. This program helps your PC run at its full speed by taking good care of the registry and services. It also helps you free disk space by detecting and removing duplicate files and helping you turn on Windows file compression if needed. The Installation Monitor can watch all the actions that a program performs on your computer while it installs.
What's new in this version: Version 10.62 has improved browser history scan compatibility and fixed a few minor bugs.

Advanced Uninstaller PRO ถอดถอนโปรแกรมที่ไม่ต้องการออกจากคอมพิวเตอร์อย่างมือโปร สะดวกและรวดเร็ว ลดขั้นตอนและความุงยากในการทำงาน ออกแบบหน้าตาการใช้งานที่ง่าย ชัดเจน ด้วยการคลิกเพียง ไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น ก็จะสามารถถอดโปรแกรมที่เราไม่ต้องการใช้งานแล้ว ออกไปได้ทันที ช่วยให้เราสามารถเพิ่มพื้นที่ใช้งาน และเร่งความเร็วการทำงานของคอมพิวเตอร์ได้ดีขึ้น
คุณสมบัติที่โดดเด่นก็คือ ระบบ Installation Monitor ที่จะคอยเฝ้ายาม การติดตั้งโปรแกรม ต่างๆ ที่จะเข้ามายังเครื่องของเราตลอดเวลา พร้อมที่จะให้เราถอดออกได้ทุกยาม หากต้องการ
เอาเป็นว่า หากใครที่มองหาฟรีแวร์ใช้งานด้านการถอดถอน แอพต่างๆ ออกไปากเครื่องของคุณ และต้องการลูกเล่นหรือรูปแบบใหม่ที่ดีกว่า หรือเหนือกว่าตัวอื่นๆ รวมทั้ง การ Add/Remove ของวินโดว์แล้วละก็ สามารถที่จะดาวโหลดมาใช้งานกันได้ครับ
คุณสมบัติโปรแกรม
Version: 10.62
File size: 17.87MB
Date added: April 13, 2012
Price: Free
Operating system: Windows XP/Vista/7/8

ดาวโหลด Advanced Uninstaller PR
หน้าตาของโปรแกรม จะมีไอคอนการทำงานที่สามารถเข้าถึงและเลือกให้ใช้งานจำนวนมาก ตามภาพ สำหรับการถอดถอนโปรแกรมก็ไอคอนแรกเลยครับ Uninstall program หากต้องการใช้งานตัวอื่นเช่นการทำความสะอาดหน้าจอหรือ Short cut ก็สามารถทำได้เช่นกัน

Post a Comment