โหลด Kaspersky Virus Removal Tool


 • Kaspersky Virus Removal Tool 11.0.0.1245 - 08.11.2012More Images
  Kaspersky Virus Removal Tool เป็นฟรีแวร์ที่สามารถดาวโหลดฟรี ในรูปแบบของวินโดว์แอพ Windows-based application โดยมีความสามารถในการตรวจจับและกำจัดไวรัสคอมพิวเตอร์ มัลแวร์ชนิดต่างๆ ที่จ้องทำลายร้ายคอมพิวเตอร์ของคุณ

  ด้วยระบบที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการสแกนและตรวจจับไวรัส คือเครื่องหมายทางการค้าของค่าย Kaspersky, Kaspersky Virus Removal Tool โดยผู้ใช้งานสามารถกำจัดหรือว่า remove malwares โดยใช้โปรแกรมที่ผสมผสานความสามารถและคำสั่งการใช้งานที่ง่ายๆ โดยโปรแกรมสามารถโหลดและติดตั้งในเครื่องที่ติดไวรัสแล้วได้วยการรองรับการทำงานองอุปกรณ์ในโหลดอง Safe Mode และในขณะเดีวกันก็จะทำงานโดยใช้ software’s signature detectionและระบบ  heuristic analyzer ในการสแกนและค้นหาไวรัสบนเครื่อง โปรแกรมจะรวบรวมข้อมูลของเครื่องเพื่ออ้างอิงการทำงานในการกำจัดไวรัส

  Kaspersky Virus Removal Tool สามารถทำงานกำจัดไวรัสในรูปแบบ ที่เป็น  automatically หรือแบบ manually remove viruses, ไม่ว่าะเป็น Trojans, worms, Spywares และ  Adwares, รวมทั้งไวรัสพวก  rootkits.

  อย่างไรก็ตาม , Kaspersky Virus Removal Tool, เป็นฟรีแวร์ ที่ไม่ได้ป้องกันไวรัสถาวร หลังากสแกนและกำจัดไวรัสแล้ว จำเป็นที่ะต้องลกเลิกการใช้งานโปรแกรม หรือ remove the tool ออกไป หลังากนั้นก็จะต้องหาโปรแกรมป้องกันไวรัสตัวเต็มๆ มาติดตั้งใช้งานกันต่อไป 
  สเปคย่อของโปรแกรม 
  Publisher:
  License model:
  Freeware
  Language:
  en
  Release date:
  File size:
  2.26 Kb
  (0:01 minutes in ADSL 128)ดาวโหลด Kaspersky Virus Removal Tool

Post a Comment