ดาวโหลดฟรี Duplicate Cleaner

พื้นที่เก็บข้อมูลหรือ HDD ของคอมพิวเตอร์ เมื่อมีการใช้งานไปนานๆ มักจะสะสมไฟล์ข้อมูลโปรแกรมต่่างๆ เอกสาร ภาพ วิดีโอ ฯลฯ จำนวนมาก จนทำให้การทำงานช้าลง และทำให้เรารำคาญใจเปล่าๆ
Duplicate Cleaner ฟรีแวร์ที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการค้นหาไฟล์ข้อมูลที่ซ้ำซ้อนกันบนคอมพิวเตอร์ จากนั้นก็ทำการลบทิ้งจะเป็นการแก้ไขปัญหานี้ได้ เป็นการเพิ่มพื้นที่การใช้งาน และเพิ่มประสิทธิภาพและความรวดเร็วในการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์ตามปกติ
การติดตั้งและใช้งานโปรแกรม ไม่มีอะไรยาก แค่คลิกเพียงไม่กี่ครั้งก็จะเข้าสู่การทำงาน โดยจะใช้เวลาในการทำงานหรือการ scan หาไฟล์ที่ซ้ำซ้อนกันบนคอมพิวเตอร์ประมาณ 3-5 นาทีโดยประมาณ
ผลการค้นหาจะแสดงเป็นรายการไฟล์ขึ้นมาให้เราดู พร้อมๆ กับมีการทำแถบสี เปรียบเทียบไฟล์ ให้ดูด้วย ซึ่งถือว่าง่ายและชัดเจนดี จากนั้นเราสามารถติ้กที่ไฟล์ที่ต้องการลบออกไป และใช้คำสั่ง Delete ในการลบทิ้งไปตามต้องการ
หากคอมพิวเตอร์ของคุณมีปัญหาไฟล์ซ้ำซ้อนจากการบันทึกซ้ำๆ หรือ การกระทำของโปรแกรมไวรัส คุณก็สามารถที่จะดาวโหลด Duplicate Cleaner  มาติดตั้งและใช้งานกันได้
สปเกย่อ

 • Version: 3.2.1
 • File size: 5.24MB
 • Date added: September 11, 2013
 • Price: Free
 • Operating system:
  Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/8


 • ดาวโหลด Duplicate Cleaner

  Duplicate Cleaner is free a tool to assist in cleaning up the contents of their personal hard drive or network. You'd be surprised just how many duplicate files you could find forgotten in an obscure documents folder. Photos, music, Word documents, PowerPoint presentations, videos - you name it, if it appears twice on your system then Duplicate Cleaner will find it.
  What's new in this version: 64 bit support, Polish and Italian language support, misc improvements and fixes.

  Click to see larger images

  Post a Comment