Norton Internet Security 2013

โปรแกรมแรกที่ผู้ใช้งานต้องลงเป็นอันดับแรกต่อจาก Windows และโปรแกรม Office แล้ว ก็คือโปรแกรมพวกป้องกันไวรัสคอมพิวเตอร์ Antivirus software ครับ เพราะว่าปัจจุบันไวรัสคอมพิวเตอร์ชุมหรือเกิน ใครเผลอใช้งานอินเตอร์เน็ตโดยไม่มีโปรแกรมแอนตี้ไวรัส รับรองว่าจะลำบากในการลงโปรแกรมใหม่หรือวุ่นวายมากๆ
เพื่อความปลอดภัยและไม่ประมาทเราควรจะหาโปรแกรมป้องกันไวรัสดีๆ มาติดตั้งและใช้งานบนคอมพิวเตอร์ของเรากันดีกว่า ซึ่งก็มีมากมายหลายตัวหลายค่าย มีทั้งแบบฟรีและแบบเสียเงิน หรือแบบแชร์แวร์ที่ให้ลองใช้งานดูก่อนว่าดีหรือไม่ เป็นเวลาประมาณ 30 วัน
สำหรับแนะนำโปรแกรมป้องกันไวรัสในวันนี้เป็นของ Norton Internet Security 2013 ซึ่งได้รับความนิยมมายาวนาน จัดเป็น Big name ด้านโปรแกรมป้องกันไวรัสยอดนิยมตัวหนึ่งที่ครองตลาดผู้ใช้งานจำนวนมากทั่วไป
ภาพรวมของ Norton Internet Security 2013
ปกป้องคอมพิวเตอร์จากภัยคุกคามแบบครบวงจร เพิ่มการรักษาความปลอดภัยในระบบเครือข่าย internet เพื่อรองรับความปลอดภัยของการทำธุรกรรมทางอินเตอร์เน็ตในทุกรูปแบบ ช่วยสร้างความปลอดภัยและมั่นใจให้กับผู้ใช้งาน และลดความเสี่ยงในการถูกหลอกลวงลง นอกเหนือจากความสามารถในการป้องกันไวรัสคอมพิวเตอร์ทั่วไป ซึ่งเป็นหน้าทีหลักของโปรแกรมอยู่แล้ว
ปัญหาหนึ่งที่เคยเป็นมาของโปรแกรมจากค่าย Symantec ก็คือความหนักและโหลดช้าของโปรแกรม ซึ่งปัจจุบันได้รับการแก้ไขให้มีขนาดเล็กและสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว และไม่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานของวินโดว์ในส่วนรวมเหมือนเช่นในอดีต เป็นอีกจุดหนึ่งของ Norton Internet Security 2013 ที่ได้รับการปรับปรุงและพัฒนา จัดเป็นโปรแกรมที่ครบองค์รวมของภัยคุกคามปัจจุบันเข้าไว้ในตัวเดียว แบบ 3 in 1 ได้แก่ Virus computer,internet security และ Firewall ...สำหรับตัวนี้ให้ลองดาวโหลดและใช้งานกันฟรี 30 วันครับ ตัวเต็มราคาประมาณ 70$ ครับ ในเวลา 1 ปี
สเปกย่อ
 • Version: 20.1
 • File size: 139.05MB
 • Date added: September 14, 2012
 • Price: Free to try; annual subscription; 30-day opt-out trial (30-day trial); $69.99 to buy 
 • Operating system:Windows XP/Vista/7/8

 • ดาวโหลด Norton Internet Security 2013

  Norton Internet Security 2013 lets you email, chat and surf the Web without worrying about cybercriminals ripping you off. It delivers protection from online dangers without sacrificing performance. It guards against online identity theft so you can shop, bank and visit social networks with confidence. It updates automatically, offers easy-to-use features and includes free customer support during your subscription period.
  What's new in this version:
  • Customizable Control Center gives you the option to choose your preference between a simplified screen or the traditional detailed view.
  • Identity Safe alerts have moved to the Norton Toolbar so there are less interruptions while you are online - but your passwords are still as secure as ever.
  • Bandwidth Management limits Norton's processes and updates when you have limited bandwidth or monthly downloads.
  • Download Insight 2.0 now tells you how stable a downlo


  Click to see larger images

  Post a Comment