Trend Micro Titanium Maximum Security

Trend Micro Titanium Maximum Security โปรแกรมป้องกันไวรัสจากค่าย Trend Micro: ที่เคยโด่งดังและได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั่วไป ซึ่งมีการปรับปรุงและพัฒนาประสิทธิภาพในการป้องกันไวรัสคอมพิวเตอร์ใหม่ๆ จนถึงปัจจุบันในปี 2014
ทั้งนี้สำหรับ user หรือผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ที่สนใจหรือมองหาโปรแกรมป้องกันไวรัสคอมพิวเตอร์ของคุณอยู่ก็สามารถดาวโหลด Trend Micro Titanium Maximum Security มาติดตั้งและใช้งานกันได้ครับ
ความสามารถของ Trend Micro Titanium Maximum Securityเป็นโปรแกรมที่รวมความสามารถแบบครบวงจร ในการป้องกันไวรัส ป้องกันสปายแวร์ และมัลแวร์ ซึ่งถือว่าเป็นภัยคุกคามจำนวนมากที่ระบาดบนเครือข่ายอินเตอร์เน็ต และสร้างความเสียหายให้กับระบบเครือข่ายและธุรกรรมจำนวนมาก
สำหรับผู้ใช้งานหากมีการติดตั้งและใช้งานโปรแกรม Trend Micro Titanium Maximum Security จะทำให้การค้นหาข้อมูลและการใช้จ่ายเงินออนไลน์ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น
โดย Trend Micro Titanium Maximum Security ทำออกมาได้ดีมากๆ ในเรื่องของประสิทธิภาพและความรวดเร็ว การอัพเดทที่สะดวกรวดเร็ว ช่วยปกป้องคอมพิวเตอร์จากมัลแวร์ใหม่ ๆ แบบ Real time

สำหรับเวอร์ชั่น 2014 มีอะไรพัฒนาบ้าง

จุดควบคุม Tool Center สามารถเปิดไปที่ Trend Micro HouseCall, ซึ่งเป็นบริการ online- ฟรีสำหรับคำแนะนำในการแกำจัดไวรัส หากคุณไม่สามารถจัดการด้วยโปรแกรมและตัวของผู้ใช้งานเอง นอกจากนั้น ยังมีความสามารถที่น่าสนใจคือการรองรับการป้องกันไวรัสคอมพิวเตอร์แบบ Mobile ซึ่งรองรับทั้งแบบ iOS และ Android ,เพิ่มประสิทธภาพและความเร็วในการทำงาน ไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานปกติของวินโดว์มากนัก ซึ่งเป็นจุดหนึ่งที่ผู้ใช้งานมักประสบเมื่อมีการติดตั้งใช้งานโปรแกรมป้องกันไวรัส


และอีกทางหนึ่งของการป้องกันที่น่าสนใจคือการป้องกันไวรัสหรือสปายแวร์ที่จะเข้ามาทางเครือข่ายออนไลน์ เช่น Facebook,twister,Google+ และความสามารถแบบ Parental control ที่สามารถกำหนดค่าฟิลเตอร์ โดยการระบุเว็บไซต์หรือคำหยาบ เกมส์ ที่เราไม่ต้องการให้เด็กๆ เข้าไปเล่นได้
สเปคย่อ


 • Version: 7.0.1151
 • File size: 6.32MB
 • Date added: September 03, 2013
 • Price: Free to try; annual subscription (30-day trial); $63.95 to buy 
 • Operating system:
  Windows XP/Vista/7/XP 32-bit/Vista 32-bit/64-bit/7 32-bit/64-bit

 • ดาวโหลด Trend Micro Titanium Maximum Security

  สำหรับ โปรแกรมนี้เป็นแชร์แวร์นะครับ ที่ผู้สนใจสามารถดาวโหลดมาใช้งานก่อนเป็นเวลา 30 วัน หลังจากนั้นหากต้องการใช้งานต่อต้องจ่ายเงินจำนวน 64 $ หรือไม่ต้องการก็สามารถ uninstall ออกได้หลังครบกำหนดเวลาทดลองใช้งาน
  สำหรับคำแนะนำที่น่าสนใจคือ
  อย่าลงโปรแกรมแอนตี้ไวรัสหลายๆตัวในเครื่องเดียวกันนะครับ เพราะมันจะรวนและแย่งกันทำงาน
  ดาวโหลดและติดตั้งแล้ว ต้องอัพเดทฐานข้อมูลไวรัสด้วยจากเว็บของผู้ผลิต ง่ายๆ แค่คลิกปุ่ม update ที่เหลือมันจะวิ่งไปอัพเดทของเขาเอง แบบว่าโปรแกรมไว้แล้ว
  อย่า Crack โปรแกรมไวรัสเด็ดขาด เพราะเสี่ยงมากและป้องกันไม่ได้จริง
  ควรสแกนไวรัสบ่อยๆ หรือจะตั้งแบบ Auto scan ในช่วงที่เราไปพักเที่ยงหรือเลิกงาน เป็นต้น 

  Trend Micro Titanium Maximum Security provides advanced, multiple device protection and privacy. It's unique security, designed to safeguard your family on social networks like Facebook, Google+, and Twitter. With robust parental controls, you can restrict or filter website access for kids, or use an included solution to also monitor them online.

  Titanium Maximum Security keeps you, your family, and your valuable personal information safe by delivering a fastest protection against new web threats and also guarding against identity theft. Trend Micro lets you relax and enjoy your digital life safely.
  What's new in this version:
  • Advanced Privacy Setting for Facebook, Google+, and Twitter.
  • Improved: Safeguard against potentially dangerous links in social network sites.


  Click to see larger images

  Post a Comment