ดาวโหลดพรีวิว Internet Explorer 10

Internet Explorer 10 ออกมาให้ดาวโหลดและทดลองใช้งานกันได้แล้ว โดยมีการให้น้ำหนักหรือการพัฒนาที่มุ่งไปสู่อนาคต และรองรับ CSS3 ที่มากขึ้น เช่น กริด alignment,พื้นหลังแบบกราเดียน รองรับ Multi column และอื่นๆ รวมทั้งการรองรับ HTML5 ด้วยเช่นกัน

สำหรับ Internet Explorer 10 สามารถติดตั้งใช้งานบน Windows 7 ทั้งแบบ 32 bit and 64 bit ครับ และมีฟีเจอร์และลูกเล่นใหม่ๆ ที่น่าสนใจออกมามากพอสมควรครับ สำหรับคนที่สนใจต้องการจะทดสอบประสิทธิภาพและความสามารถใหม่ๆ ของโปรแกรมก็สามารถดาวโหลดมาทดลองกันได้ครับ

ในเรื่องของการเร่งหรือเพิ่มความเร็วการทำงานของ Hardware จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเว็บเพจที่ออกแบบมาด้วยภาพหรือการฟฟิกที่มาก แสดงผลได้ดีขึ้น โดยสามารถฝากภาระการดึงข้อมูลเพื่อแสดงไปที่คอมพิวเตอร์แม่ข่าย ดังนั้นนักออกแบบเว็บไซต์ก็จะไม่ต้องกังวงหรือหมดห่วง กับการดีซายน์หรือการออกแบบเว็บเพจ ในเรื่องของประสิทธิภาพการทำงาน


อย่างไรก็ตาม Internet Explorer 10 ตัวนี้ยังไม่เสร็จสมบูณ์นะครับ แค่เป็นตัวทดสอบหรือพรีวิวก่อนเท่านั้น แบบว่ายังไม่ทำงานครบ 100% เต็มๆ ยังมีข้อจำกัด จึงไม่แนะนำให้ใช้งานเป็นโปรแกรมหลัก เช่น ยังไม่มี toolbar การเข้าถึงเมนูใช้งานจึงต้องผ่านทางเมนู

หากคุณสนใจทดสอบโปรแกรม Internet Explorer 10 ก็สามารถที่จะโหลดมาลองใช้งานกันได้ครับ

คุณสมบัติย่อPlatforms: Windows 7 (32 bit), Windows 7 (64 bit)
Version: 2.10.1000.16394
Licence: Freeware
Manufacturer: Microsoft
Date Added: {ts '2011-11-29 20:53:00'}
ขนาดไฟล์ 20MB

Post a Comment