ดาวโหลดฟรี Avira Free Antivirus 2015

Avira Free Antivirus 2015 ฟรีแวร์ป้องกัน viruses, malware, และ phishing, มาพร้อมความสามารถใหม่รองรับการทำงานร่วมกับบริการฝากไฟล์ฟรีอย่าง Dropbox ที่จะมาช่วยเพิ่มความปลอดภัยชองการรับส่งข้อมูลระหว่างกันมากขึ้น จาการทดสอบของเราพบว่า เป็นฟรีแวร์ด้านการป้องกันไวรัสที่มีประสิทธิภาพสูงและเชือถือได้ตัวหนึ่ง เรียกได้ว่าดีมากๆ หากใครที่ยังไม่มีโปรแกรมป้องกันไวรัส หรือกำลังใช้งานของแครกอยู่ ก็แนะนำครับ สามารถโหลด Avira Free Antivirus 2015 มาติดตั้งและใช้งานกันได้ฟรี


จุดเด่น

Hassle-free installation: Avira Free Antivirus 2015 ติดตั้งได้รวดเร็วและสะดวก สามารถที่จะลงทะเบียน เพื่อความปลอดภัยในการใช้บริการที่มากขึ้น หรือสามารถที่จะลงทะเบียนใช้บริการฝากไฟล์ฟรีกับทาง Dropbox เพื่อสำรองข้อมูล

Clear interface: หน้าตาการใช้งานที่ชัดเจน วางอย่างเป็นระเบียบ ไม่สับสน ง่ายต่อการเลือกใช้งาน


Top-tier protection: มาตรฐานการตรวจจับไวรัสระดับสูงเทียบเท่า เครื่องมือหรือ engine ในการสแกนและตรวจจับไวรัสระดับสูง มีความถูกต้องการการตรวจสอบและวิเคระาห์ได้อย่างยอดเยี่ยม เทียบเท่าโปรแกรมแอนตี้ไวรัสระดับ Top ทั่วๆไป


Convenient tools: มีเครื่องมืออำนวยความสะดวกในการทำงาน ที่ต้องทำประจำเช่น การสแกนหรือ update ไวรัสเป็นต้น สามารถตั้งค่าให้ทำงานในช่วงเวลาที่เรายังไม่ได้ใช้งานคอมพิวเตอร์
ข้อด้อย


No quick fix: จะตรงกันข้ามกับโปรแกรมป้องกันไวรัสท็อปๆ ตัวอื่นๆ ที่จะมีคำสั่งในการแก้ไชปัญหา หรือฆ่าไวรัสอย่างรวดเร็ว ทำให้การสแกนอาจจะไม่เร็วเท่าใจนึก


Segregated Dropbox and Windows Firewall: ไม่มีการผสมผสานความสามารถของการใช้บริการ ฝากไฟล์ฟรีกับระบบ Cloud เข้ากับระบบกำแพงป้องกันผู้บุกรุกหรือ Firewall
บทสรุป


โปรแกรมป้องกันไวรัสตัวนี้อาจจะไม่ดีเท่าตัวท็อปๆ ที่จ่ายเงิน แต่ถ้าใครที่ยังไม่ต้องการจ่าย และไม่ต้องการเสี่ยงกับโปรแกรมแครก ก็ขอแนะนำครับว่า ตัวนี้เป็นอีกโปรแกรมป้องกันไวรัสฟรีที่น่าสนใจครับ

Quick Specs
Version:  14.0.7.342

Date Added: November 07, 2014
File Size: 144.6MB

Operating Systems: Windows XP/Vista/7

 ดาวโหลดฟรี Avira Free Antivirus 2015

Post a Comment