แก้ไขภาพถ่ายด้วย Image Tuner

Image Tuner เป็นโปรแกรมที่น่าสนใจสำหรับการทำงานกับภาพถ่าย Digital ไม่ว่าจะเป็นการปรับขนาดภาพ เปลี่ยนชื่อ และแปลงนามสกุล ให้เป็น Format ใหม่ตามต้องการ

จุดเด่นคือคำสั่งแบบ batch โหมด สามารถสั่งการแก้ไขลงในคำสั่งและให้มีผลกับภาพทั้งแฟ้ม โฟลเดอร์ทีเดียว ประหยัดเวลาและขั้นตอน ไม่ต้องเสียเวลาไปเปลี่ยนทีละภาพ

โปรแกรมออกแบบหน้าตาที่ดูพื้นๆ แต่ตรงไปตรงมา จริงๆ ทำให้ง่ายต่อการเข้าใจและใช้งานแม้จะเป็นผู้เริ่มต้นใช้งานของโปรแกรมก็ตาม

โปรแกรมมาพร้อมขนาดภาพแบบ Preset ที่สามารถเลือกขนาดมาตรฐาน เพื่อใช้งานกับสื่อออนไลน์ เช่น Facebook,อินสตาแกรม,iphone เป็นต้น

ตัวเลือกอื่นๆ เช่น การ rename เปลี่ยนชื่อภาพ เปลี่ยนนามสกุลภาพ JPEG, PNG, BMP, TIF และ GIF

ความสามารถอื่นๆ ได้แก่การตั้งค่าโปร่งแสง การใส่ลายน้ำภาพ การควบคุมคุณภาพ 
สำหรับการนำเข้าภาพ สามารถใช้คำสั่ง Open เพื่อไปเปิดและนำเข้าไฟล์ ภาพจากแหล่งเก็บของเราได้ทันที หรือจะใช้การ Drag and Drop โปรแกรมก็รองรับ เข่นกัน

ภาพรวม

โปรแกรมดูหน้าตาธรรมดา แต่ประสิทธิภาพการทำงานไม่ธรรมดาระดับ 5 ดาวทีเดียว สำหรับท่านที่ต้องทำงานเกี่ยวกับการบริหารและจัดการภาพ Digital จำนวนมากๆ เป็นประจำ ก็สามารถที่จะใช้งาน Image Tuner มาเป็นผู้ช่วยของคุณได้ 

Version:
5.0
Date Added:
November 07, 2014
File Size:
2.13MB
Operating Systems:
Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7/8

ดาวโหลด Image Tuner 

Image Tuner is a free batch image resizing, renaming, conversion, and watermarking tool with a super-intuitive and straightforward interface. Based on an extremely fast image processing engine, this award-winning software has a bare minimum of controls and will help you with the most typical image-related tasks. You can work with individual files and entire folders to resize, convert, rename and watermark images with surprising ease.

Post a Comment