ดาวโหลด ZoneAlarm Free Firewall 2015

ZoneAlarm Free Firewall 2015 ฟรีแวร์ที่น่าสนใจอีกตัว ที่ออกแบบและพัฒนามาเป็นการเฉพาะสำหรับการทำงานในรูปแบบของกำแพงป้องกันผู้บุกรุก ที่จะปล่อยไวรัส หรือสปายแวร์เข้ามาโหลดข้อมูลสำคัญส่วนตัวของเรา ออกไป โดยที่เราไม่ทันรู้ตัว
การจารกรรมข้อมูลจากกลุ่มผู้ไม่หวังดี หรือนักเจาะระบบคอมพิวเตอร์แบบหมวกดำ หรือผู้ร้าย ที่เป็นแบบมืออาชีพหรือ Hacker สามารถทำได้โดยการพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่จะมาแฝงหรือหลบซ่อนตัวอยู่ในคอมพิวเตอร์ของคุณ เช่น โทรจัน หรือ Backdoor หรือ Rootkit เป็นต้น
จุดเด่นและความสามารถของมัลแวร์พวกนี้คือความสามารถในการหลบหลีก รอดหูรอดตาจากโปรแกรมป้องกันไวรัสธรรมดา นั้นเอง ไม่สามารถตรวจหามันพบโดยง่าย แบบว่าพวกนี้จะหลบซ่อนตัวเก่งคล้ายๆ Stealth ที่คอยจารกรรมข้อมูลนั้นเอง
การป้องกัน ภัยคุกคามรูปแบบนี้ แนะนำให้ดาวโหลดและเปิดใช้งานโปรแกรม กำแพงป้องกันผู้บุกรุก หรือ Firewall ครับ
หลักการทำงานของโปรแกรม จะป้องกันและแจ้งเตือนทุกครั้ง กรณีมีความพยายามในการร้องขอ หรือการทำงานของวินโดว์ ในการส่งข้อมูลออกไป หรือเข้ามาในเครื่อง ในรูปแบบที่ผิดปกติ จากความจำเป็นในการทำงานหรือใช้งานของโปรแกรมวินโดว์ นั้นเอง
ถ้าใครไม่มั่นใจว่าเครื่องของคุณปลอดภัยจากการถูกลอบจารกรรมข้อมูลหรือไม่ หรือต้องการที่จะป้องกันไว้ก่อนแก้
ZoneAlarm Free Firewall 2015 จัดเป็นฟรีแวร์ที่ออกแบบและได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานจำนวนมาก มาตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมา
ล่าสุดออกมาเป็นปีหน้า 2015 เรียบร้อยแล้ว
อาจจะไม่ 100 % ในการป้องกันภัยคุกคาม เพราะไม่มีอยู่แล้ว ยกเว้นว่าเราจะไม่ใช้งานอินเตอร์เน็ต หรือไม่เล่นเน็ตเลย แต่ถ้าไม่ใช่ ZoneAlarm Free Firewall 2015 คือโปรแกรมที่แนะนำ สำหรับการป้องกันความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นกับคุณ
สนใจดาวโหลด ZoneAlarm Free Firewall 2015Post a Comment