ดาวโหลด EagleGet

There are many software utilities on the market that can help you download files whenever you feel that your browser's built-in download manager can no longer handle the pressure.

Such an app is EagleGet. Featuring support for HTTP, HTTPS, FTP, MMS and RTSP, this is a download accelerator that works standalone and can be integrated with Internet Explorer, Google Chrome, Mozilla Firefox and Opera. It basically provides you with a speedier way of acquiring files, especially very large ones.

EagleGet เป็นฟรีแวร์ สำหรับช่วยการดาวโหลด ข้อมูล จากเว็บไซต์ ต่างๆ ผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต เช่น ไฟล์ หนัง วีดีโอ เกมส์ และความบันเทิงในรูปแบบอื่นๆ ตามความสนใจของเรา 

ถ้าใครที่เคยใช้งานโปรแกรมช่วยดาวโหลดตัวอื่นๆ เช่น IDM มาก่อน ก็คงจะทราบและเข้าใจได้ดีว่า EagleGet ก็คืออีกหนึ่งทางเลือก ของโปรแกรมทำงานที่ช่วยในการดาวโหลด ข้อมูลนั้นเอง 

ข้อดีของการมีโปรแกรมประเภทนี้คือ 
การ Split หรือการแบ่งแยกไฟล์ขนาดใหญ่ ออกเป็นส่วนๆ ให้มีขนาดเล็ก และดาวโหลด จากนั้น จึงนำมารวมหรือต่อเข้าด้วยกัน อัตโนมัติ หลังการดาวโหลด ด้วยเทคนิคนี้จึงช่วยเร่งความเร็วในการโหลดไฟล์ข้อมูลขนาดใหญ่ๆ เป็น จิ้กๆ ได้เป็นอย่างดี และไม่มีปัญหา นอกจากนั้น ยังสามารถ Resume หรือต่อการดาวโหลดจากจุดเดิมที่หยุด ได้โดยไม่ต้องเริ่มดาวโหลดจากจุดแรกอีกที 

จุดเด่นของโปรแกรมคงเป็นเรื่องของบริการฟรีแวร์ สามารถใช้งานได้ฟรี แต่มีตัว Upgrade สำหรับท่านที่ต้องการประสิทธิภาพและความเร็วในการโหลดที่มากกว่า 

สำหรับท่านที่ชอบการโหลด หนัง หรือเกมส์ จากอินเตอร์เน็ต ประจำ และท่านสนใจหรือมองหาตัวช่วยในการดาวโหลด ก็ลองใช้งาน EagleGet กันได้ 

ดาวโหลด EagleGet 

Post a Comment