ระบบสำนักงานอัตโนมัติออนไลน์ Exchange Online

ระบบสำนักงานอัตโนมัติออนไลน์ Exchange Online อีกหนึ่งรูปแบบการทำงานของ Microsoft ที่พัฒนาออกมารองรับการทำงานด้านธุรกิจ การค้าการลงทุนการทำงาน เพื่อรองรับการเติบโตของการสื่อสารผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตและการบริการแบบ Cloud Computing

การรักษาความปลอดภัยและความเชื่อถือได้ในการใช้งาน


โปรแกรม Exchange Online ช่วยคุณป้องป้องข้อมูลสำคัญให้ปลอดภัย จากสปายแวร์ มัลแวร์ ด้วยระบบการคัดกรองข้อมูลหรือเอกสาร จดหมายที่ส่งเข้ามายังกล่องรับ inbox ของคุณ และความสามารถในการป้องกันการสูญหายของข้อมูล จากการส่งข้อมูลออกไปยังผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ด้วยระบบการป้องกันและทีมงานสนับสนุนมือโปร ที่คอยสำรวจและมอนิเตอร์ความผิดปกติในการใช้งาน และพร้อมช่วยเหลือลูกค้าได้อย่างสะดวก ทันเวลา และความต้องการ และรับประกัน ประสิทธิภาพการทำงานตลอดเวลา


คงการควบคุมการทำงาน


คงควบคุมการทำงาน ขณะที่ได้รับประโยชน์จากการใช้งานระบบสำนักงานอัตโนมัติ บนคอมพิวเตอร์แม่ข่าย Server ของ Microsoft ช่วยให้การบริหารงานและการจัดการต่างๆ ของการทำงานมีประสิทธิภาพ ด้วยระบบควบคุมของผู้ดูแล Admin ที่ง่ายในการใช้งานผ่านแผงควบคุมแบบหน้าเพจอินเตอร์เน็ต รองรับการทำงานร่วมกับโปรแกรม Office อื่นๆ ของ Microsoft ผ่านระบบ eDiscovery และควบคุมการใช้งานมือถือ ด้วยการกำหนด PIN Lock และการลบข้อมูลสำคัญจากเครื่อง หากสูญหาย เป็นต้น ง่ายต่อการใช้งานและการดูแล


ใช้งานง่ายกว่าที่เคยมีมาทุกรุ่น พร้อมความสามารถในการสนับสนุนการทำงานของทุกคนในองค์กรสมัยใหม่ ให้พร้อมขับเคลื่อนระบบการทำงานทุกระบบ พร้อมๆ กัน สู่ความสำเร็จ ลดเวลาในการดูแลระบบงานของโปรแกรมลง ด้วยระบบ คลังข้อมูลส่วนตัว ที่ผู้ใช้งานทุกคนสามารถบันทึกและสำรองข้อมูลสำคัญทั้งหมดเก็บไว้ในที่ปลอดภัย พร้อมเรียกใช้งานทันที เข้าถึงแหล่งข้อมูล เช่น อีเมล ปฏิทินงาน รายการติดต่อ ด้วยรูปลักษณ์ของโปรแกรมใช้งานอย่าง Outlook

สนใจใช้งานจริงๆ ดูเพิ่มเติมที่ https://products.office.com/en-us/exchange/exchange-online

ค่าบริการเริ่มต้น ที่ 4$ ต่อคน และระยะเวลา 1 เดือน
1 ปี ก็ 4800 บาท แพงไปหรือเปล่า ก็ลองคิดเอง เพราะนโยบาย และการสนับสนุนของแต่ละองค์กร ก็แตกต่างกัน 

Post a Comment