ดาวโหลด Kaspersky Internet Security 2015

ทดลองใช้งานโปรแกรม Kaspersky Internet Security 2015 เป็นเวลา 30 วัน ดูว่า ดีหรือไม่ ถ้าดี ก็จะได้พิจารณา จ่ายเงินซื้อตัวเต็ม มาใช้งานต่อไป
เริ่มจากการดาวโหลด Kaspersky Internet Security 2015
ขนาดของไฟล์ในการดาวโหลดคือ 195 MB ก็ไม่มากเกินไปนัก สำหรับ อินเตอร์เน็ต ความเร็วสูง High Speed Internet จาก ISP ใน Thailand Land of Smile in the currently .
ถ้าเน็ตใครช้า ก็รอไปก่อนนะ ไม่ต้องรีบ
No rush for slow internet speed connection just wait
ข้อดีของ Kaspersky Internet Security 2015
คือ ให้ลองใช้งานฟรี 30 วัน
จุดเด่นที่น่าสนใจคือ
ปกป้องและกำจัดภัยคุกคามจากอนเตอร์เน็ต ได้มากกว่า Antivirus อย่างเดียว กล่าวคือ ป้องกันได้ทั้งไวรัส และสปายแวร์ มัลแวร์ อันตรายอื่นๆ
Kaspersky Internet Security 2015 Help protect PC or Laptop from virus computer including spyware and malware form internet network.
The Pro
Free trial 30 days for scan and remove virus with enough for emergency call.
สนนราคาค่าโปรแกรม 1PC ราคา 890 บาท
ถ้าหาร 3 เครื่อง 1780 บาท ราคา ก็จะลดลงอีกหน่อย
ส่วนการทดลองใช้งาน ต้อง กรอก email ของคุณ เพื่อขอรับรหัสหรือ โค้ด ในการทดลองใช้งานแบบ เต็มประสิทธิภาพ Fully Functional Trial เป็นเวลา 30 วันครับ

คุณสมบัติที่สำคัญ

Anti-virus

Kaspersky Internet Security 2015 ครอบคลุมประสิทธิภาพการปกป้องทั้งหมดที่มีอยู่ใน Kaspersky Anti-Virus 2015 พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดอีก เพื่อการป้องกันภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ตที่ทรงพลังยิ่งขึ้น

Anti-spyware

ป้องกันจากสปายแวร์ ที่แฝงมาในรูปแบบต่างๆ ส่งผลให้อินเทอร์เน็ตทำงานช้าลง และด้วยฐานข้อมูลจากคลาวด์ ทำให้เราได้ข้อมูลล่าสุดจากเครือข่ายซึ่งสามารถปกป้องคุณให้ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงสุด

Anti-phishing

ป้องกันการเข้าถึงเว็บไซต์ปลอมแปลงต่างๆ ด้วยเทคโนโลยการป้องป้องขั้นสูง ใช้การตรวจสอบ URL เชิงรุก แบบเรียลไทม์ โดยใช้ข้อมูลจากคลาวด์ ช่วยให้แน่ใจได้ว่าคุณไม่ได้ถูกหลอกจากเว็บไซต์เพื่อดักจับข้อมูลไปแน่นอน

Anti-spam

แปม เพื่มระดับการกรองให้มีประสิทธิภาพขึ้นกว่าเดิม แน่ใจได้ว่าจะไม่มีพวก Spam ข้อความต่างๆ ที่คุณไม่ต้องการ ซึ่งอาจมีความเสี่ยง เป็นอันตราย หลุดรอดมาแน่นอน

Anti-rootkit

ความสามารถในการตรวจหารูทคิทที่ใช้งานในระบบและการสแกนไฟล์ที่ซ่อนและกระบวนการที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของการป้องกันไวรัส Kaspersky Lab ได้มีการพัฒนาสาธารณูปโภค TDSSKiller สำหรับการลบรูทคิทที่เป็นอันตราย

Anti-banner

บล็อคแบนเนอร์โฆษณาที่เป็นอันตราย หรือไม่ต้องการ

Wi-Fi Security Notifications

แจ้งเตือนความปลอดภัย และความเสี่ยงต่างๆ ในขณะเชื่อมต่อ Wi-Fi พร้อมแนะนำการตั้งค่าการเชื่อมต่อที่เหมาะสม
การใช้งานโปรแกรม 3 ขั้นตอนง่ายๆ หลังการติดตั้ง
คือ 1 การ Update โปรแกรม ฐานข้อมูลไวรัสคอมพิวเตอร์ ให้ทันสมัย และเป็นปัจจุบัน คลิกปุ่ม Update
ขั้นตอนที่ 2 หลัง update เสร็จ ให้ทำการ Scan ซึ่งจะมีตัวเลือกแบบ Full scan จะสแกนทั้งระบบ และใช้เวลานานมาก
การเลือก Quick scan จะสแกนหน่วยความจำและ Boot Sector รวมทั้ง จุดหรือ พิ้นที่ ไวรัส หรือ สปายแวร์ ชอบไปหลบหรือแอบ แบบนี้จะไว
ขั้นสุดท้าย คือ 3 การ Remove หรือ กำจัดไฟล์ไวรัส สปายแวร์ ที่ตรวจเจอ


Post a Comment