Surface Pro 4

Surface Pro 4 จากค่ายไมโครซอร์ฟ การออกแบบที่บางเฉียบ และสวยงาม โดดเด่น และสดุดตา จนทำให้ใครๆ ก็สนใจ และต้องการจะเป็นเจ้าของ Surface Pro 4 สักเครื่องครับ
นอกเหนือจากการออกแบบที่โดดเด่น บางเฉียบและสวยงาม ดังที่กล่าวมาแล้ว ประสิทธิภาพการทำงานก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ Surface Pro 4 สามารถทำงานได้ดี
ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งาน คนรุ่นใหม่ ที่ต้องการประสิทธิภาพการใช้งานของ Laptop PC ที่สามารถทำงาน Office ได้ และแปลงโฉมเป็นแท็บเล็บ สำหรับการเล่นเกมส์ หรือเล่น Social media เช่น internet ,Facebook,Twistter ได้ทันที
จุดเด่นหรือความสามารถนี้เองคือจุดขายของ Surface Pro 4 ที่เหนือกว่าท็บเล็ตจากค่าย Apple ของ Ipad นั้นเองครับ เพราะ Ipad จะตอบโจทย์การใช้งานที่เน้นความบันเทิงและ Social network มากกว่า ส่วนการรองรับการทำงานในรูปแบบของ office laptop ไม่สามารถทำได้นั้นเอง
สำหรับคนหนุ่มสาว หรือวัยทำงานแล้ว หากต้องการการพกพาอุปกรณ์ ตัวเดียว ที่สามารถแปลงร่างการใช้งาน ให้เป็นทั้ง Laptop และ Tablet ในตัวเดียว มีประสิทธิภาพการใช้งานที่สูง และเชื่อถือได้ Surface Pro 4 เป็นข้อแนะนำสำหรับทุกท่านจริงๆ
จุกเด่นๆ ที่น่าสนใจของ Surface Pro 4
สามารถทำงาน office ได้ดีมากๆ โดยมีการ ต่อแป้นพิมพ์ เข้ากับเครื่องได้ ทำให้สามารถทำงานได้ดี สะดวก และถนัดในการรองรับงาน office ทั่วไปสำหรับแป้นพิมพ์จะมีชื่อเรียกว่า Type Cover ก็เป็นส่วนประกอบสำคัญที่จะช่วยแปลงสภาพ Surface Pro 4 ในร่างแท็บเล็ต ให้กลายเป็นโน้ตบุ๊ค Type Cover หรือคีย์บอร์ดที่สามารถพับติดกับหน้าจอได้ มีแม่เหล็กบริเวณด้านบน สามารถดึงดูด Surface Pro 4 กับ Type Cover เข้าด้วยกัน
ซึ่งเจ้าตัวของ Type cover นี้ จะแยกขายต่างหากจากตัวเครื่องนะครับ ราคาก็ตกประมาณ 3500 บาท ต่ออัน 
  
หน้าจอบางเฉียบแบบสัมผัส ตอบสนองทุกคำสั่งการใช้งานด้วยปลายนิ้วสัมผัส สะดวก รวดเร็ว และทันสมัย
การจดบันทึกหน้าจอ เสมือนการจดบันทึกบนกระดาษจริง ด้วยปากกาสำหรับการเขียนหน้าจอ ที่ออกแบบมาเป็นการพิเศษ  ง่ายต่อการควบคุม การใช้งาน ให้ความรู้สึกของการเขียนด้วยปากกาบนกระดาษจริงๆ
การเชื่อมต่อ
USB 3.0 หนึ่งพอร์ต, mini DisplayPort และ microSD card reader
การถ่ายภาพ นิ่งและเคลื่อนไหว 
ด้านหลังเครื่องมีกล้องที่พกความละเอียดมา 8 ล้านพิกเซล พร้อมระบบ auto-focus รองรับการบึนทึกวีดีโอที่ความละเอีย Full HD ในส่วนกล้องหน้ามีความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และบันทึกวีดีโอ Full HD 
ความกว้างของหน้าจอ 
หน้าจอผสมผสานกับกระจก Gorilla Glass 4 มีขนาด 12.3 นิ้ว
อายุการใช้งานของแบตเตอรี่  แบตเตอรี่อยู่ในนานถึง 9 ชั่วโมง
ระบบปฏิบัติการ 
Surface Pro 4 ใช้ Windows10 เป็นระบบปฏิบัติการ จึงไม่ต้องห่วงเรื่องการทำงาน และความสวยงามและความทันสมัย สามารถ Update กับเว็บไซต์ของ ไมโครซอร์ฟ ได้ตลอดเวลา 
การสั่งซื้อ 
จากตัวแทนจำหน่ายของ Surface Pro 4 ได้แก่ Banana ,IT CITY,Power Buy 
หรือสนใจสั่งสินค้าออนไลน์ ก็สามารถสั่งได้ online order
ราคา Surface Pro 4 เริ่มต้น  ประมาณ 29000 -35000 บาท 

Post a Comment