อ่านไฟล์เอกสาร PDF บนเว็บไซต์ด้วย PDF Download

สำหรับการเปิดอ่านไฟล์เอกสาร PDF โดยตรง จากหน้าเพจ เช่น Firefox หรือ Google Chrome สามารถทำได้ตามที่เราต้องการ เพื่อจะไม่ให้เป็นการเสียเวลา ในการเรียกโปรแกรม PDF ขึ้นมาอ่านอีกครั้งนั้นเอง
ส่วนขยาย หรือ Extension ที่จะมาช่วยให้ความต้องการนี้ เป็นผลสำเรจก็คือ ส่วนขยายที่มีชื่อว่า PDF Download
หลังจากดาวโหลด และติดตั้งแล้ว : ก็จะแสดงข้อมูลเอสาร PDF บนหน่าจอ Browser ได้โดยตรง
ผู้พััฒนาคือ Nitro PDF Software
ความสามารถ : แปลงหน้าเพจเป็นเอกสาร PDF พร้อมข้อมูลและรูปภาพ เป็น PDF ไฟล์

ความเป็นมา 

การนำเอาไฟล์เอกสาร PDF มาให้ดาวโหลดและใช้งาน ผ่าน เวบ Browser มีมากขึ้น ทำให้เกิดความไม่สะดวกและรวดเร็วในการเรียกดู จึงมีการคิดค้นและพัฒนา หนทางในการที่จะรองรับวัตถุประสงค์ดังกล่าว ซึ่งถือว่าตอบโจทย์ความต้องการ และสามารถใช้งานกันได้ดีในระดับหนึ่ง
หากท่านเป็นอีกคนที่ค้นหา และมองหาความสามารถในการตอบโจทย์ความต้องการการทำงานของคุณ ในลักษณะเดียวกัน หรือใกล้เคียงกัน ก็สามารถที่จะโหลด PDF Download ไปใช้งานกันได้ฟรี

ลิงค์ดาวโหลด http://download.cnet.com/PDF-Download/3000-11745_4-10455334.html

Use PDF Download to do whatever you like with PDF files on the Web and regain control. Web to PDF--Convert any Web pages to high-quality PDF files while retaining page layout, images, text and hyperlinks, and then save, share, print or archive them. View PDF as HTML--View the contents of PDF files faster and eliminate browser problems by instantly converting any Web-based PDF to a browser-friendly HTML Web page. Control PDF files--Stop crashes and get the upper hand on Web-based PDF files by automating and controlling how your browser deals with them.


Post a Comment