5 อันดับ free PC games แนะนำ

สำหรับคนที่มองหาฟรี PC เกมส์ในการเล่น ไม่ว่าคุณจะไม่มีเงิน  หรือไม่ต้องการจะจ่ายก้ไม่รู้สินะ เอาเป็นว่า ฟรีก็คือฟรีละกัน เรารวบรวม 5 อันดับ PC เกมส์ยอดนิยมที่รับประกันว่าเล่นฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ที่จะให้ความสนุกและความเพลินเพลิน เจริญใจในการเล่นให้กับคุณ โดยไม่เสียเงิน แต่เสียเวลาในการเล่นแน่นอน 

จากเกมส์จำลองการรบของทหาร ไปถึงเกมส์แนว จิตนาการวิทยาศาตร์ และเกมส์จำลองการต่อสู้อื่นๆ ในสนามรบ โดยไม่ต้องจ่าย หรือจะมี Option ที่คุณต้องจ่ายจริงๆ ก็มีตัวเลือกราคาถูกพิเศษให้เลือก War Thunder
เกมส์สงครามอวกาศ การต่อสู้ของฝูงเครื่องบิน ในช่งของสงครามโลกครั้งที่ 2 สำหรับคนที่ชอบเกมส์แนวทหารอากาศ ไม่ว่าจะเล่นเป็นนักบิน หรือเป็นพลยิง รองรับการเล่นเดี่ยวหรือแบบเล่นแข่งกันหลายคน ความสนุกสนานในการถล่มรถถังทางพื้นดิน หรือการต่อสู้กันทางอากาศ 

PLAY WAR THUNDER FOR FREE


World of Tanks

อีกหนึ่งเกมส์การรบของหน่วยรถถัง ที่สามารถเล่นได้ฟรี แบ่งหน่วยรถถังออกเป็นสองฝ่าย แล้วเข้าต่อสู้แบบประจัณบานกัน หาผู้ชนะที่อยู่รอดในสนามรบ รถถังรูปแบบต่างๆ ทั้งานรบ ยานเกราะ ขนาดเล็ก กลางและใหญ่ ในการเลือกใช้งาน 


PLAY WORLD OF TANKS FOR FREE 


World of Warships

สงครามการรบทางเรือ เป็นอีกหนึ่งยุทธบริเวณของการรบในท้องทะเล หรือมหาสมุทร การเล่นทำไม่ยาก ผ่านคำแนะนำในการเล่น ช่วยให้เข้าใจวิธีการเล่นได้รวดเร็ว  เกมส์ทำออกมาได้อย่างน่าสนใจ เบสออนเรื่องการรบของทหารเรือ และมีการใช้เรือดำน้ำเข้ามาใช้ในการรบด้วย 


Star Conflict


เกมส์จำลองการต่อสู้แนววิทยาศาสร์เหนือจินตนาการ เกมส์สงครามอวกาศในอนาคตหรืออีกโลกหนึ่ง สำหรับคนที่ชอบเกมส์แนวแฟนตาซี การรบของยานรบ และการผจญภัยในอวกาศ 

Neverwinterเกมส์จำลองการต่อสู้อีกเกมส์ที่เล่นได้ฟรี ทำออกมาได้สมจริง ทั้งภาพและระบบเสียง รองรับการเล่นเดี่ยวและแบบหลายคนผ่าน Server แม่ข่ายเกมส์ Reference : https://www.pcgamesn.com/100-best-free-pc-games
Credit : https://www.pcgamesn.com/100-best-free-pc-games
ที่มา : https://www.pcgamesn.com/100-best-free-pc-games

Post a Comment