Notebook Acer Switch One10 SW1-011-192N/T003

โน้ตบุ้กราคาประหยัด ตอบโจทย์คนทำงานและ ความบันเทิง ทั้งการเล่นเน็ต รับชมคลิปผ่าน YouTube การดาวโหลดและติดตั้งแอพพลิเคชั่น ต่างๆ จาก Windows Store ในราคาสุดคุ้มเพียง 8,990 บาท 

เป็นคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ้ก ของค่าย Acer ที่ออกแบบมาสำหรับการพกพานำไปใช้งาน ทั้งส่วนตัวและการทำงาน จุดเด่นของเครื่อง คือ การขายพร้อมระบบปฏิบัติการวินโดว์ 10 Home ของแท้ ถูกลิขสิทธิ์ของ Microsoft ในราคาเพียง 8,990 บาท เท่านั้น 

ก็จะทำให้คนซื้อ สามารถที่จะมั่นใจได้ถึง การใช้งานโปรแกรมวินโดว์ 10  ได้อย่าง มั่นใจ และปลอดภัย ในการสนับสนุนการใช้งานจากผู้พัฒนาโปรแกรม เช่น การ Update patch เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของโปรแกรม การดาวโหลด และติดตั้งส่วนขยายความสามารถด้านการป้องกันไวรัสคอมพิวเตอร์ หรือมัลแวร์ชนิดต่างๆ  หรือจะเข้าถึงแอพพลิเคชั่นการใช้านต่างๆ ในการดาวโหลดและติดตั้งใช้งานทั้งแบบฟรีและจ่ายเงิน จำนวนมหาศาล 

ประการที่สอง สามารถที่จะพับเก็บ และการถอด เข้า-ออก แป้นพิมพ์ ของตัวเครื่องได้ เพื่อความสะดวกและคล่องตัวสำหรับการใช้งาน ในรูปแบบของแท็บเล็ต สำหรับการใช้งานอินเตอร์เน็ต การดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมส์ออนไลน์
ตอบโจทย์การทำงาน โดยการเชื่อมต่อแป้นพิมพ์ Keyboard สำหรับการพิมพ์งาน สะดวก รวดเร็ว ทุกที ทุกเวลา สำหรับนักเรียน และคนทำงานยุคใหม่ ในราคาเริ่มต้น ไม่ถึง 1 หมื่นบาท

บทสรุปของรุ่นนี้ 

อาจจะไม่ใช่สเปกที่ดีที่สุดของการทำงานด้าน ประมวลผลการฟฟิก พวกออกแบบ งาน 3 D หรือ การเล่นเกมส์ 3D หนักๆ เพราะการ์ดแสดงผล เป็นชนิดติดตั้งมาพร้อม Mother board จึงมีการแชร์หน่วยความจำ RAM ในการแสดงผล แต่ด้วยขนาดของ RAM ที่มาขนาด 2GB. ก็ถือว่า เพียงพอสำหรับการทำงาน และความบันเทิงทั่วไป เรียกว่าถูกใจและตอบโจทย์ของคนทำงาน ที่ต้องการความสามารถในการทำงานของวินโดว์ 10 แท้ Home และ การท่องเน็ต และความบันเทิงจากเน็ตทั่วไป 


สเปกของเครื่อง 
  • CPU : Intel Atom x5-Z8350 1.44GHz
  • RAM : 2GB DDR3L 1600MHz
  • HDD : 500GB + eMMC 32GB
  • Graphics : Integrated
  • Display : 10.1 inch HD IPS
  • OS : Windows 10

ราคา 8,990 บาท ประกัน 1 ปี

ผู้ใช้งานที่สนใจในรุ่นนี้ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้จากตัวแทนจำหน่วย ใกล้บ้านของคณ สำหรับราคาก็อาจจะแตกต่างกันบ้างเล็กน้อย 
NOTE โน้ตบุ้ก Acer ถือเป็นแบนด์ยอดนิยม สำหรับผู้ใช้งาน ในบ้านเราอีกตัว จึงมีศูนย์บริการที่มากและสะดวกในการนำเครื่องเข้ารับการบริการ ไม่ว่าจะตรวจสภาพ หรือซ่อมบำรุง ครับ

Post a Comment