ฟรีแวร์ป้องกันไวรัส Sophos Home

ขอแนะนำอีกหนึ่งฟรีแวร์สำหรับการป้องกันไวรัส ที่น่าสนใจอีก 1 ตัวคือโปรแกรม Sophos Home จุดเด่นของโปรแกรม Sophos Home คือได้รัรางวัลการันตรีความสามารถในการป้องกันไวรัส จากการจัดอันดับของนิตยสาร PCMAG
โดยที่ Sophos Home อาจจะใหม่สำหรับผู้ใช้งานชาวไทย เพราะเดิม ค่ายยี้จะเน้นไปที่การป้องกันในระดับองค์กรหรือ Enterprises ซึ่งเป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับในประสิทธิภาพ และควาสามารถของโปรแกรม ในระดับองค์กรมากพอสมควร

การปรับกลยุทธด้วยการเปิดตลาดแข่งขันแบบฟรีแวร์ ด้วยเวอร์ชั่น Home User สำหรับ PC หรือ Mac โอเอส ตามบ้าน หรือส่วนตัวที่ไม่ใช่องค์กร จึงนับว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการป้องกันและแก้ไขปัญหาไวรัสคอมพิวเตอร์

จุดเด่นของ โปรแกรม
ปกป้องคอมพิวเตอร์จากไวรัสทั่วไป ไวรัสเรียกค่าไถ่ มัลแวร์อันตรายต่างๆ รวมทั้งการกรองเนื้อหา หรือเว็บไซต์ที่ไม่ปลอดภัย

การติดตั้งที่ง่ายสะดวกและรวดเร็ว
รองรับ  Windows 7, Windows 8/8.1, or Windows 10
Mac OS X 10.10, 10.11, 10.12 or 10.13
ความต้องการระบบขั้นต่ำในการติดตั้งใช้งาน

Minimum 1 GB of free disk space
Minimum 1 GB of RAM

สนใจสามารถดาวโหลดได้จากเว็บไซต์ของผู้พัฒนาโดยตรง ตามลิงค์ด้านล่างเลยคับ

https://home.sophos.com/

คำแนะนำการดาวโหลดและติดตั้ง
 จะต้องใช้ email ส่วนตัวของเรา ในการลงทะเบียนฟรี เพื่อสร้าง Account ในการดาวโหลดและติดตั้งก่อนครับ
สำหรับท่านที่ลงโปรแกรม Windows ใหม่ๆ ที่มีปัญหาด้านไวรัสคอมพิวเตอร์ หรือต้องการป้องกันปัญหาไวรัสคอมพิวเตอร์ หรือ ไวรัสเรียกค่าไถ่ ต่างๆ ก็จะขอแนะนำอย่าได้ลงแครกโปรแรกรมป้องกันไวรัสนะครับ แนะนำให้ใช้โปรแกรม Sophos Home นั้ทดแทนเลยครับSophos Home protects every Mac and PC in your home from malware, viruses, ransomware, and inappropriate and malicious websites. It uses the same award-winning technology that IT professionals trust to protect their businesses. Best of all, you can manage security settings for the whole family—whether they’re down the hall or across the world. 

Post a Comment