Black Hawk Down Demo ยุทธการฝ่ารหัสทมิฬ

ขั้นตอนการดาวโหลดเกมส์ Delta Force Black Hawk Down Demo ยุทธการฝ่ารหัสทมิฬ
เนื้อหาโดยย่อ
สร้างขึ้นมาจากเนื้อหาจริง แต่ปรับแต่งให้มีอรรถรสเพิ่มมากขึ้น ย้อนกลับไปในปี 1993, กองทัพบกสหรัฐฯ ส่งกองทหารเข้าปฏิบัติการในแอฟริกาใต้ ประเทศโซมาเลีย ในเมืองชื่อว่า โมกาดิซู แน่นอนว่าปฏิบัติลับสุดยอดและเสี่ยงอันตรายสูงสุดอย่างนี้ หน่วนที่ได้รับมอบภารกิจก็คือหน่วยรบพิเศษสหรัฐนั้นเอง ซึ่งได้รับการฝึก การจัด และมีอุปกรณ์พิเศษ แตกต่างจากหน่วยธรรมดานั้นเอง ถูกส่งเข้าไปปฏิบัติการ สังหารผู้นำของกลุ่มก่อการร้าย ระหว่างปฏิบัติการ ฮ.ลำเลียงแบบ CH-60 หรือรู้จักกันในนามว่าแบล็กฮอร์ก ก็ถูกยิงตกด้วยจรวจพื้นสู่อากาศ RPG ทำให้กองทัพสหรัฐ ต้องส่งชุดรบพิเศษปฏิบัติการค้นหาและช่วยเหลือตัวนักบินที่อาจจะถูกจับหรือหลบซ่อนตัว รอความช่วยเหลือจากทีมค้นหาต่อไป
1 ต้องการดาวโหลดมาทดลองเล่น ตามลิงค์นี้ไปเลยครับ Black Hawk Down Demo
2 ขนาดไฟล์ประมาณ 133 MB. ถ้าเน็ตใครเร็วๆ ก็ประมาณ 5 นาที ครับ
3 เมื่อโหลดมาแล้ว ก็จะเข้าสู่ขั้นตอนการติดตั้ง
4 เราต้องคลิกไฟล์เกมส์ที่โหลดมาแล้ว เปิดขึ้นมา
5 ยินดีต้อนรับเข้าสู่การติดตั้งเกมส์ คลิก Next ได้เลย
6 ยอมรับเงื่อนไขการเล่น คลิก yes ได้เลยครับ
7 กำหนดแฟ้มปลายทางการติดตั้งเกมส์ เอาค่าเดิม คลิก Next ได้เลยครับ
8 ให้เราคอยสักพักการติดตั้งเรียบร้อย คลิกปุ่มจบการติดตั้งได้เลย
ขั้นตอนการเล่นเกมส์ ไม่ยากอย่างที่คิด ลองๆ เล่นและศึกษาดูสักพักก็จะเข้าใจและเล่นเป็น
1 เปิดเกมส์ขึ้นมาครั้งแรก จะแสดงข้อมูล แบบของการ์ดจอ ว่า ชนิดไหน สามารถใช้เล่นเกมส์ได้หรือไม่ ตามภาพประกอบได้เลยครับ แจ้งว่าของผม OK เล่นได้ ไม่มีปัญหา คลิก OK เข้าสู่ขั้นต่อไป

2 จากหน้าแรกของเกมส์ ให้เราเลือกแบบเล่นคนเดียว single player

3 ขั้นตอนของทหารก่อนออกรบหรือทำงาน ก็ต้องรับคำสั่งยุทธการ ก่อนครับ เขียนสั้น ง่าย ชัดเจน ไม่อ้อมค้อม ซึ่งจะมีด้วยกัน 4 ข้อคือ
1 สรุปสถานการณ์ แจ้งว่าเจ้าหน้าที่ของสหประชาชาติ ถูกกลุ่มผู้ก่อการร้ายจับเป็นตัวประกันในอาคารแห่งหนึ่ง กลุ่มก่อการร้าย มีอาวุธปืนเล้ก และจรวด RPG เป็นอาวุธ อื่นๆ สภาพอากาศ แจ่มใส ลักษณะภูมิประเทศ เป็นเขตเมือง มีบ้านเรือนและสิ่งก่อสร้าง
2 ภารกิจ หน่วยเดลต้าทีีม z และ s เคลื่อนย้ายทางอากาศ โดย ฮ.เข้าพื้นที่ เพื่อค้นหาและช่วยตัวประกันที่ถูกจับตัว
3 การปฏิบัติ เจตนาของ ผบ.หน่วยเหนือต้องการให้ตัวประกันทั้งหมดปลอดภัย และส่งตัวกลับพื้นที่ฝ่ายเราอย่างปลอดภัย โดย ฮ. จะบินผ่านพื้นที่เขตเมือง และส่งลงบริเวณอาคารที่ตัวประกันถูกจับ ให้เคลียร์พื้นที่ และช่วยเหลือตัวประกัน
4 การสนับสนุน อาวุธกระสุน ให้นำไปตามปกติ รปจ.


5หลังจากเข้าใจคำสั่งแล้ว ก็เริ่มต้นการเล่นได้เลยครับ เราก็จะขึ้นบรรทุกด้วย ฮ. และบินเข้าสู่พื้นที่ ของข้าศึกทันที ใช้เวลาไม่นานเราก็จะพบการต่อต้านจากกำลังภาคพื้นดิน ยิงสวนมาด้วยปืนเล็กและจรวด RPG ภารกิจแรกคือเราต้องยิงพล RPG ให้ได้ก่อนที่มันจะยิงเราตก จะมีเสียงเตือนเรื่อยๆ ว่า RPG เราต้องเร็วและแม่นถึงจะผ่านไปได้

6 หากรอดด่านแรกมาได้ ก็จะเข้าถึงจุดส่งลง บริเวณอาคารที่ตัวประกันถูกจับอยู่ เราจะต้องนำทีมเข้าไปกวาดล้างบริเวณชั้นล่าง และช่วยตัวประกันของยูเอ็นที่ถูกจับตัวเป็นประกัน จากนั้นขึ้นไปกวาดล้างชั้นบน และบนดาดฟ้า และ ให้เรา จัดกำลังพล 1 นาย เข้าเป็นพลยิงปืนกลขนาด .50 บนดาดฟ้า คุ้มครองการตีโต้ตอบของฝ่ายตรงข้าม

เทคนิคการกวาดล้างอาคาร ก่อนเข้าประตูหรือห้อง
กดแป้น 5 ของคีย์บอร์ด จะเปลี่ยนปืนเป็นระเบิดมือ หรือกด 4 จะเป็นระเบิดแบ็ง โยนเข้าไปก่อน ค่อยเข้าไปเคลียร์ หากทะเล่อทะล่าเข้าไปแบบพระเอกหนังไทย หงายหลังออกมาก่อนแน่นอน
แป้น 1,2,3,4,5, ลองไล่กดดูจะเปลี่ยนชนิดอาวุธใช้งาน
กดเม้าส์ขวาจะเป็นกล้อมซูมภาพมีเลเซอร์ช่วยเล็ง
กดเม้าส์ใช้ก็ยิง หรือขว้างระเบิด
เล่นๆ ไปบาดเจ็บก็มองหากล่องพยาบาล เพื่อช่วยรักษาระดับพลังงานชีวิตคืน
กดแป้นตัว X จะเป็นท่ายืนยิงสลับกับท่านั่งคุกเข่ายิง หรือกดแป้นตัว Z จะเป็นท่านอนยิง ชอบท่าไหนก็จัดไป
เทคนิคการรบระยะประชิดหรือภาษาอังกฤษคือ CQB หน่วยปฏิบัติการพิเศษจะมีการฝึกและการจัดเป็นพิเศษ เพื่อรับผิดชอบภารกิจเสี่ยงชีวิต

Post a Comment

ใหม่กว่า เก่ากว่า