ดาวโหลด VLC Media Player

อัพเดท โปรแกรมขนาดเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพและความสามารถที่เกินตัวในการเปิดดูไฟล์มีเดียรูปแบบต่างๆ มากกว่า 20 ชนิด เรียกว่าลงโปรแกรมเดียวเอาอยู่ได้เลย โดยตัวโปรแกรมได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานมานานมากพอสมควร มีชื่อในเรื่องของการเปิดอ่านไฟล์วีดีโอ และคลิปวีดีโอที่ถ่ายจากกล้องมือถือ แล้วโหลดมาลงเปิดในคอมพิวเตอร์ครับ
โดยโปรแกรมก็มีการแก้ไปรับปรุงข้อผิดพลาดของการทำงานหรือ bug ของโปรแกรมมาตามลำดับ ซึ่งก็มาเป็นเวอร์ชั่น 2.0.4 แล้วครับ
ความสามารถที่โดดเด่นก็คือการเปิดไฟล์คลิปวีดีโอที่เข้ารหัสหรือบีบอัดในรูปแบบต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยสามารถเล่นไฟล์มีเดียต่างๆ ดังต่อไปนี้  MP3s, WAVs, CDs, DVDs, Flash video, และอื่นๆ  หากใครมีปัญหาเรื่องการเปิดคลิปวีดีโอไม่ได้ ก็ลองดาวโหลดตัวนี้ไปติดตั้งและใช้งานกันได้ฟรีๆครับ 

สเปกย่อ • Version: 2.0.4
 • File size: 21.85MB
 • Date added: October 18, 2012
 • Price: Free
 • Operating system: Windows XP/Vista/7


 • VLC (initially VideoLAN Client) is a highly portable multimedia player for various audio and video formats, including MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, DivX, MP3, and OGG, as well as for DVDs, VCDs, and various streaming protocols. It also can be used as a server for unicast or multicast streams in IPv4 or IPv6 on a high-bandwidth network.


  What's new in this version: Version 2.0.4 fixes a lot of regressions of the 2.0.x branch of VLC.

  โหลด VLC Media Player 2.2.1

  การดาวโหลดและติดตั้งโปรแกรม 

  สามารถดาวโหลด ได้และ รันการติดตั้ง ตามขั้นตอน 
  รองรับภาษา Thai ในระหว่างขั้นตอนการติดตั้ง สามารถเลือก ภาษาไทยได้ 
  การเล่นไฟล์ มีเดีย 
  จะเปิดจาก เมนู open และเลือกไฟล์ที่ต้องการ เปิด 
  หรือ จะ ลากไฟล์มีเดีย เพลง หนัง คลิป ที่ต้องการเปิด มาวางลงที่หน้าต่างโปรแกรม VLC ก็ได้   จุดเด่นคือ เล่นมีเดีย ที่เปิดด้วยโปรแกรมอื่นๆ ไม่ได้ หรือเปิดได้ ก็มีแต่ภาพ ไม่มีเสียง หรือมีเสียง แต่ไม่มีภาพ ครับ สำหรับ VLC จะรองรับได้มากกว่า แน่นอน แนะนำครับ

  Post a Comment

  ใหม่กว่า เก่ากว่า