ฟรีดาวโหลด Maker and Movie editor

ขอแนะนำแอพสำหรับการตัดต่อคลิปวิดีโอด้วยตัวคุณเองง่ายๆ เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นหรือหัดใช้งาน Video Maker and Movie editor เป็นแอพที่มีประสิทธิภาพ ที่มีเครื่องมือในการตัดต่อแก้ไขคลิปวิดีโอที่เราถ่ายด้วยกล้องมือถือ สำหรับคนที่ชอบหรือสนใจงานด้านนำเสนอหรืองานหนัง งานภาพยนตร์

จุดเด่นสุดคงเป็นความง่ายในการใช้งาน และการแบ่งปันผลงานของคุณผ่านเครือข่ายออนไลน์

สามารถเลือกคลิปหรือภาพถ่ายจากเครื่อง หรือจะถ่ายใหม่ ก็ทำได้ รับรองว่า แอพจะช่วยแปลงหรือทำให้คลิปวิดีโอธรรมดาของคุณ กลายเป็นคลิปที่น่าสนใจขึ้นมาทันที โดยทั้งหมดใช้เวลาไม่กี่นาทีเท่านั้นเดิมผมเองเคนคิดว่าการตัดต่อวิดีโอจะต้องใช้ PC ที่มีเสปคสูงๆ และมีหน่วยความจำเยอะๆ เท่านั้น จึงจะสามารถทำได้ แต่ปัจจุบัน ต้องยอมรับว่าเทนโนโลยีได้เปลี่ยนไปแล้วจริงๆ

การตัดต่อที่สะดวก ง่าย รวดเร็ว และสามารถแชร์หรือแบ่งปันได้ทันที ผ่าน Social media เช่น Line ,Facebook เป็นต้น

รองรับ Android

คำแนะนำการดาวดหลดและติดตั้ง

1 ไปที่ Play store

2 ในช่องค้นหา พิมพ์คำว่า Maker and Movie editor

3 ผลการค้นหา ให้คลิกที่คำว่า เครื่องวีดีโอ และ install
Video Maker and Movie editor is a powerful video editor tools, it is a perfect Movie Studio designed for Android platform. Movie Studio allow you easy to edit video, make movies. Movie Studio also a fun and easy way to share your video memories with your friends. Shoot or pick your videos/photos/music, Movie Studio automatically turns them into beautifully edited movies, completed in minutes.

Post a Comment

ใหม่กว่า เก่ากว่า