สร้างเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ด้วย VirtueMart

พูดถึงการลงทุนหรือการค้าขายทางเน็ตแล้ว การสร้างเว็บไซต์ Joomla และติดตั้งส่วนขยายในการขายสินค้าของคุณเอง หรือจะหามาขายก็แล้วแต่ เป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจด้วยฟรีแวร์ สว่นขยาย ที่ได้รับการยอมรับในประสิทธิภาพและความสามารถในการใช้งาน สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการลงทุนค้าขายทางเน็ต มีจุดเด่นที่เป็นของฟรี ที่ท้าทาย แต่ก็ไม่ง่ายเกินไป แต่ก็ไม่ยากเกินการศึกษา และเรียนรู้แน่นอน สำหรับท่านไม่มีพื้นฐานทางภาษา จริงๆ แนะนำอยากจะค้าขายหรือลงทุนก็ลองหา ตัวช่วย หรือทีมงาน ช่วยจัดการให้ดีกว่า นะครับ แบบง่ายๆ สามารถสมัคร ขอใช้บริการขายสินค้าออนไลน์กับ Website เช่น ตลาด ดอดคอม หรือ weloveshopping เป็นต้น

ส่วนใครที่สนใจจะตั้งเว็บเอง แบบว่า ไม่แบ่งส่วนขายให้ใคร กำหนดค่าสินค้าเอง ขายเอง บริหารเองทั้งหมด การตั้งเว็บไซต์ Joomala และติดตั้งส่วนขยาย Virtualmart ก็เป็นทางเลือก ที่น่าลงทุน

ส่วนการสนับสนุน โปรแกรม มีคนใช้งานจำนวนมากทั่วโลก มีชุมชนคนใช้งานที่เราสามารถ สอบถามหรือแลกเปลี่ยนกันได้ หรือง่ายสุดแนะนำ ที่ร้านหนังสือ Se-Ed Book ก็สามารถเลือกหาคู่มือ ตำราที่มีคนแปลหรือ เรียบเรียงแบบ Workshop ที่พร้อมให้คุณเปิดอ่านและทำตาม ได้เลย


โปรแกรม VirtueMart ให้ความง่่ายและประสิทธิภาพในการบริการและจัดการหน้าร้าน ขายสินค้าของคุณ ได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการออกแบบที่เป็นพิเศษ และชำนาณ ในการขายสินค้าออนไลน์ มานานกว่า 10 กว่าปี ช่วยให้การแต่งหน้าร้านของคุณ น่าสนใจ เช่น จำนวนของสินค้าที่จะแสดง การจัดหมวดหมู่สินค้า การเลือกสินค้า และการชำระค่าสินค้าแบบครบวงจรการ Edit หรือการแก้ไขรายการสินค้า
กรณีที่เว็บไซต์ Joomla ของคุณ ติดตั้ง Built in ภาษาการแปล ก็สามารถเลือก ภาษาตามที่ต้องการได้ โดยจะทำให้คำอธิบายรายละเอียดสินค้า ของคุณ แปลงเป็นภาษาอื่นๆ ตามที่คุณต้องการ ได้อัตโนมัติ เช่นกัน
ลิงค์ดาวโหลดส่วนขยาย Virtue Mart 

คุณสมบัติของส่วนขยาย

การสนับสนุนการใช้งาน สามารถดาวโหลดเอกสาร Documentation หรือ จะลองดูเดโม ตัวอย่างการใช้งาน ส่วนขยายก่อน ก็เลือก คลิก จากลิงค์ ที่กำหนดไว้ ได้เลย ครับ 

ภาพแสดงตัวอย่างหน้าร้านขายสินค้า ของ VirtueMart  สำหรับท่านที่สนใจจริงๆ จัง ๆ แนะนำให้ลองเล่นดูที่เดโมก่อนครับ username คือ demo ,รหัสผ่าน demo

Post a Comment

ใหม่กว่า เก่ากว่า