เปิดไฟล์ word โดยไม่ง้อ word ด้วย DocX Viewer

DocX Viewer ฟรีแวร์เล็กแต่มากความสามารถที่นำมาแนะนำในวันนี้ครับ ความสามารถของโปรแกรมก็ไม่มีอะไรมากครับ แค่ความสามารถในการเปิดอ่านเอกสาร ของ Microsoft word ได้ทุกเวอร์ชั่นเท่านั้นเองครับ แล้วทำไมไม่ใช้โปรแกรม word เปิดละครับ บางคนอาจจะสงสัย นั้นนะสิ
ก็ไม่ต้องสงสัยครับ DocX Viewer เขาออกมาสำหรับเครื่องที่ไม่มีโปรแกรม word ติดตั้งอยู่นะสิ ประมาณว่า ใครมีไฟล์ word แต่ไม่มีโปรแกรม word แต่ต้องการเปิดดู เปิดอ่าน เอกสาร ก็สามารถที่จะโหลดเจ้า DocX Viewer มาติดตั้งและใช้งานกันได้ฟรี
โดย DocX Viewer มีความสามารถในการเปิดอ่านไฟล์ word ตั้งแต่เวอร์ชั่น 2007 ถึง 2010 ทีเดียว
ในภาพรวมการทำงาน ถือว่าเป็นโปรแกรมขนาดเล็กกะทัดรัด และสามารถทำงานแบบ portable หมายถึงว่า ทำงานได้โดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมลงบนคอมครับ แค่ดาวโหลดๆฟล์ก็สามารถรันงานได้เลย สะดวกสำหรับการเก็บไว้บน USB ไดร์ฟ เป็นอย่างยิ่ง เอาไว้แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้
บอกก่อนนะว่า DocX Viewer มันทำได้แค่เปิดดูเท่านั้นจริงๆ แก้ไขไม่ได้ บันทึกก็ไม่ได้ เปิดอ่านได้อย่างเดียว ถ้าต้องการแก้ไขหรือบันทึกก็ต้อง copy แล้วไป paste ลงโปรแกรมแก้ไขอื่นๆ
สเปกย่อ
 • Version: 1.1
 • File size: 321.4K
 • Date added: May 25, 2010
 • Price: Free
 • Operating system:
  Windows XP/Vista/7


 • ดาวโหลด DocX Viewer


  DocX Viewer is a handy tool for viewing Word 2007,2010 document without any version of MS Word. Many users haven't upgrade their MS Word to 2007, and some have no Word installed at all. But they may received Word 2007,2010 document in DOCX format from outside. This tool is designed for them to read these DOCX files

  Click to see larger images

  Post a Comment

  ใหม่กว่า เก่ากว่า