เกมส์มาริโอ Super Mario 3: Mario Forever 4.15


Super Mario Forever is really a classic Mario remake. Once again you strap on your wrench and hardhat and guide the chubby plumber through many skillfully made levels. The diversity of the levels is very impressive. You will have to get through levels ranging from underwater caverns to levels filled with hot lava.

Version 4.15 features additional options in window menu.

Link to download http://download.cnet.com/Super-Mario-3-Mario-Forever/3000-7433_4-10344976.html?tag=mncol
หลายๆคนคงรู้จักและคุ้นเคยกับเจ้าเกมส์ มาริโอ ที่กระโดดๆ ดึ่งๆ เอาหัวชนกำแพงด้านบนเพื่อสะสมแต้มและโบนัส  และตกลงเหวด้านล่าง มีอุปสรรคและตัวช่วย มากมาย ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าเกมส์นี้จะยังคงได้รับความนิยมจากผู้เล่นทุกวัยที่ยังคงเล่นเกมส์นี้อยู่ ถ้าสนใจหลังจากเครียดๆ กับการเรียนการทำงานก็ลองโหลดไปเล่นกันได้ฟรีๆครับที่ลิงค์ด้านล่างครับ
ลิงค์ http://download.cnet.com/Super-Mario-3-Mario-Forever/3000-7433_4-10344976.html?tag=mncol
เกมส์นี้จะว่ายากก็ไม่ยาก จะง่ายก็ไม่เชิงหรอกนะ สำหรับผู้เล่นมือใหม่แล้ว ที่อาจจะยังไม่คุ้นเคยกับมาริโอแล้วก็ เวอร์ชั่นนี้ก็มาพร้อมกับโหมดการเล่นแบบง่ายๆ สำหรับมือใหม่ ใการเลือกเล่น game mode,. สำหรับภารกิจของคุณก็คือการเก็บแต้มสะสมะแนนให้ได้มากที่สุด เช่นการรวบรวมเหรียญทองต่างๆ รวมทั้งการกำจัดศัตรูที่ขวางทางด้วย ซึ่งบางครั้งหากเราพลาดไม่ตีมัน มันก็อาจจะย้อนกลับมาทำร้ายเราจนพ่ายแพ้ได้นั้นเอง สรุปว่าอยากชนะก็พยายามสะสมแต้มให้ได้มากที่สุดครับ
ดาวโหลด Super Mario 3

ขนาดไฟล์ ก็ประมาณ 20.34MB

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมส์สนุกๆ แบบมาริโอแล้ว ท่านสามารถค้นหาและดาวโหลดเกมส์มาริโอเวอรชั่นก่อนๆ ได้ตามข้อมูลด้านล่างครับ
โดยพระเอกของเราคือพ่อหนุ่มมาริโอ จะต้องผจญภัยไปกับด่านต่างๆ เพื่อค้นหาแก้ววิเศษในยุคน้ำแข็ง มีเพียคุณและมาริโอเท่านั้นที่จะทำสำเร็จ ร่วมค้นหาและผจญภัยไปกับมาริโอได้แล้ว
ดาวโหลดลิงค์ http://download.cnet.com/Super-Mario-Ice-2/3000-2119_4-10803047.html?tag=recommendedDownloads
ขนาดไฟล์ ประมาณ 8 MB. ครับ
The continuation of Super Mario Ice 1. Now our hero Mario must find magical crystals in ice age. Yes that's right and it's very risky adventure only you and Mario will be able to do that. Can you help him? Cool game for kids and adults one.

Update สำหรับคนชอบเล่นเกมส์ ตัวนี่
มีหลายเวอร์ชั่น ที่แตกต่างกันออกไป ตาบบทและฉาก ของตัวเกมส์
สนใจดาวโหลดแต่ละแบบได้


Super Mario Bros 1-3

Super Mario Bros 3: Mario Forever Flash

Old Super Mario Bros

Super Mario 3: Mario Worker

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น