ฟรีโปรแกรมรักษาความปลอดภัยของไมโครซอร์ฟ

แม้ว่าโปรแกรมแบบ Open source เช่น Linux หรือ ปลาดาว office จะได้รับการพัฒนาและต่อยอดการใช้งานมามากมาย อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ใช้งานแล้ว ต้องยอมรับว่าส่วนใหญ่เกือบร้อยละ 95 % ใช้งาน Windows กันทั้งนั้นเลย สำหรับเหตุผลก็คงมีร้อยแปดพันเก้า อย่านึกให้ปวดหัวเลยครับ 555 เอาเป็นว่าวกเข้ามาตามหัวเรื่องที่จั่วไว้ดีกว่า
ตัวแรกเลยที่อยากจะแนะนำก็คือ โปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัย ที่ได้รับการพูดถึงประสิทธิภาพและความสามารถของมันมากมาย ว่าเป็นของแท้ ดีเยี่ยมในการติดตั้งและใช้งาน และเป็นของฟรีด้วย ก็เจ้า Microsoft Security Essentials นั้นเอง แต่มีข้อแม้อยู่ข้อเดียวคือ สำหรับผู้ใช้งาน OS วินโดว์ของแท้หรือ License เท่านั้นนะครับ ถ้าใครใช้ของไม่แท้หรือ แผ่น copy ไม่แนะนำนะครับ เพราะระหว่างขั้นตอนการติดตั้ง จะได้รับการตรวจสอบผ่านระบบ online กับทางค่าย Microsoft ก่อนนั้นเอง สำหรับใครที่ใช้ของแท้ของจริงๆ ก็สามารถดำเนินการดาวโหลดมาใช้งานได้ฟรี ตามลิงค์นี้เลยครับ
ดาวโหลด Microsoft Security Essentials

สำหรับประสิทธิภาพและความสามารถของโปรแกรม สามารถดูเพิ่มเติมข้อมูลตามด้านล่างครับ
"Microsoft Security Essentials เตรียมการป้องกันไวรัสแบบ Real time ในเวลาจริงให้ฟรีสำหรับคอมพิวเตอร์ในบ้านโดยป้องกัน ไวรัส สปายแวร์ และซอฟต์แวร์อันตรายอื่นๆ

Microsoft Security Essentials สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี*จาก Microsoft ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ติดตั้งได้ไม่ยาก ใช้งานง่าย และทันสมัยอยู่เสมอ ทำให้คุณแน่ใจได้ว่าพีซีของคุณจะได้รับการป้องกันด้วยเทคโนโลยีล่าสุด อีกทั้งยังเป็นเรื่องง่ายที่จะทราบว่าพีซีของคุณปลอดภัยหรือไม่ เพราะถ้าปลอดภัยก็จะแสดงเป็นสีเขียว ง่ายขนาดนี้เลยทีเดียว

Microsoft Security Essentials ทำงานอย่างเงียบๆ และมีประสิทธิภาพในเบื้องหลังของระบบ ดังนั้นคุณจึงสามารถใช้งานพีซีที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows ของคุณได้อย่างอิสระตามต้องการ โดยไม่ถูกขัดจังหวะการทำงานหรือต้องรอเป็นเวลานานกว่าที่คอมพิวเตอร์จะพร้อม ใช้งาน "
Post a Comment

ใหม่กว่า เก่ากว่า