ล็อกอินเข้าใช้งานคอมพิวเตอร์ด้วยใบหน้า


 KeyLemon ล็อกอินเข้าใช้งานคอมพิวเตอร์ด้วยใบหน้าของคุณ เพิ่มประสิทธิภาพการรักษาความปลอดภัย และมั่นใจว่าเป็นตัวคุณเองแน่นอน โดยเวอร์ชั่นล่าสุดมาพร้อมส่วนขยายของโปรแกรมท่องเน็ต อย่าง Firefox เรียกว่า LemonFox สำหรับการขยายการทำงานในการล็อกอินใช้งาน Facebook, Twitter, และ LinkedIn.

หลังการติดตั้ง จะมีไกด์นำเราเข้าสู่การกำหนดค่าการใช้งานของโปรแกรม แบบเป็นขั้นตอน และจะเชื่อมโยงกล้องเว็บแคมเข้ากับการทำงานในการตรวจสอบและจดจำใบหน้าของผู้ใช้งาน และใช้สำหรับการ Log in ใช้งานเครื่องต่อไป หากว่าคนที่มาใช้งานคนอื่นๆ ก็จะเข้าไม่ได้นั้นเอง และจะยังถ่ายภาพคนที่พยายามเข้ามาใช้งานคอมของเราไว้ด้วย 

 เราสามารถที่จะปรับค่าการตรวจสอบเวลาได้ หรือสร้างบัญชีใบหน้าผู้ใช้งานหลายคน เปิด-ปิดระบบตรวจสอบใบหน้า เรียกได้ว่า เป็นฟรีแวร์ด้านรักษาความปลอดภัย ที่ทันสมัยและน่าลองใช้งานตัวหนึ่ง

KeyLemon is a simple solution to log on to your personal Windows/Mac account by using your face. If your computer has multiple users, the software automatically logs you into the right account. When you leave the computer, it will automatically lock it and then unlock it when you are back. KeyLemon also tracks your face evolution by saving automatically one image day after day. You can then export and share this movie with your friends.
On Windows, Firefox users can also access Facebook, LinkedIn, and Twitter accounts more easily using face recognition. There is no more need to remember usernames and passwords to access.
What's new in this version: Version 2.6.5 may include unspecified updates, enhancements, or bug-fixes.

คุณสมบัติย่อ
  • Version: 2.6.5
  • File size: 47.96MB
  • Date added: July 08, 2012
  • Price: Free; $39.99 to buy (Buy it now)
  • Operating system: Windows XP/Vista/7
  • ดาวโหลด KeyLemon

    Post a Comment

    ใหม่กว่า เก่ากว่า