ดาวโหลด DriverEasy

Driver Easy เป็นฟรีแวร์สำหรับการสแกนและค้นหา Driver ของคอมพิวเตอร์ในรูปแบบอัตโนมัติ จากนั้นก็จะทำการแสดงผลการค้นหาและมีลิงค์ให้เลือกดาวโหลด Driver ของเครื่องที่เราต้องการทันที
โปรแกรมลักษณะนี้มีหลายค่ายด้วยกัน แต่เท่าที่ลองใช้งานมาถือว่า Driver Easy เป็นโปรแกรมที่ง่ายและสะดวกต่อการใช้งาน หมดห่วงและแก้ไขปัญหาการหา Driver ของเครื่องไม่พบ 
สำหรับท่านที่ประสบปัญหาเรื่อง Driver ไม่ว่าจะลงโปรแกรมใหม่ หรือ Format ลงวินโดว์ใหม่ ทำแผ่น Driver หาย หรือค้นหาจากเน็ตเพื่อดาวโหลดมาใช้งานที่ละอุปกรณ์แล้วก็ยังไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ 
ก็อย่าพึ่งท้อใจไปครับลองดาวโหลด Driver Easy มาติดตั้งใช้งานได้ก่อน ตามขั้นตอนดังนี้ 
1 ดาวโหลด Driver Easy
2 ติดตั้งให้เสร็จแล้วเปิดโปรแกรมขึ้นมา 
3 คลิกปุ่มสแกน เพื่อค้นหา Driver ของอุปกรณ์ทุกชนิดบนเครื่องคอมของเรา ตั้งแต่ Chip set ของ Main board ,การ์ดจอ ,การเสียง,การ์ดแลน ,ไวร์เลส ฯลฯ 
4 ผลการค้นหาแสดงออกมาตามลำดับ ให้เราเลือกดาวโหลดที่ละ Driver แนะนำให้เลือกจากอุปกรณืที่มีขนาด Driver น้อยไปหามาก ซึ่งแบบฟรีแวร์จะสามารถดาวโหลดได้ทีละอุปกรณ์ครับ ก็จะช้าหน่อย เพราะเขาจะจำกัดความเร็วในการโหลดด้วย  แต่ก็อดทนรอครับ เพราะว่าเราจะได้ Driver ของอุปกรณ์ที่ตรงและใช้งานได้จริงต่อไปนั้นเอง ส่วนใครใจร้อนต้องการเร็ว ก็จะมีปุ่มอัพเกรดเป็นรุ่นจ่ายเงินหรือ Pro ครับ ซึ่งจะไม่มีการจำกัดความเร็วของการดาวโหลด และสามารถดาวโหลดทั้งหมดพร้อมในเวลาเดียวกัน สำหรับท่านที่พอมีงบลงทะเบียนใช้งาน 
ความสามารถเพิ่มขึ้นมามาก ๆ ที่น่าสนใจมากๆ ตัวหนึ่งคือ การทำสำรอง Driver Backup ในกรณีที่เราติดตั้งวินโดว์ใหม่ ก็สามารถที่จะเรียกคืน Driver อุปกรณ์ทั้งหมดกลับคืนมาได้ทันที รวดเร็ว และประหยัดเวลาในการทำงาน 
จะเป็นการสำรองหรือ Back up ข้อมูล Driver ทั้งหมดใน Zipped ไฟล์ เก็บไว้ใช้งาน เวลาที่เรา ลงโปรแกรมวินโดว์ใหม่ ก็ใช้คำสั่ง Restore หรือ เรียกคืน Driver ทั้งหมด ที่ใช้งานได้ทันที 


If you computer got a problem and you have just recently format it and installed new Windows ,if then driver install is your first task to do. Unlucky you lost your driver CD/DVD and you could not find you devices driver to download and to install.
Let's Driver Easy do this job for you ,just download and install this software after that run the scan command button to start the scan process .
The scan was very fast in less than a minutes and then the scan result display list come along with all of the driver download link ready to download and install.
For the free version was limit the speed of download and one by one driver download.
However ,even slow download for free version I have found this was OK for anyone who do not want to pay on the upgrade pro version .
If money is not your problem ,then consider to upgrade to pro version is must less time consumer and fast action for your satisfy 
   
  
ใหม่กว่า เก่ากว่า

نموذج الاتصال