รีวิวแอพเรียนภาษา WordPower Free iOS

แนะนำแอพ WordPower Learn American English Vocabulary Free, แอพพลิเคชั่นสำหรับการเรียนคำศัพท์ภาษาอังกฤษ สำเนียงอเมริกัน เหมาะสำหรับ นักเรียน นักศึกษา พ่อแม่ผู้ปกครอง ครูอาจารย์ ที่ต้องการหาแอพ เรียนภาษาอังกฤษดีๆ สักแอพ ติดตั้งและใช้งานบนอุปกรณ์ iOS ของคุณ หรือ iPad แท็บเล็ต

ฝึกฝนคำศัพท์ที่จำเป็นและใช้งานบ่อยๆ ในชีวิตประจำวัน ด้วยบทเรียนที่คัดสรร และออกแบบมาเป็นพิเศษ สำหรับนักเรียน และผู้สนใจทั่วไป ทำให้แอพ มีความโดดเด่น ในเรื่องของประสิทธิภาพการใช้งานและการออกแบบ UI เสริมด้วยบนเรียนเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ และประโยค สำนวน ในภาษาอังกฤษ พร้อมระบบเสียง แบบ Native ด้วยเจ้าของภาษาแบบอเมริกันแท้ ทำให้ประกันได้ว่า คุณจะได้รับฟังและฝึกฝนการฟัง การออกเสียงที่ถูกต้องตามแบบฉบับของเจ้าของภาษา

นอกจากนั้นแอพยังมีบนเรียนเสริม และคำศัพท์ของแต่ละวัน ให้เรียนฟรี โดยสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิดังกล่าวได้ที่เว็บไซต์ EnglishClass101.com
จริงๆแล้ว จะมีข้อจำกัดเรื่องของบนเรียน ที่อนุญาติให้เรียนฟรี กับการจ่ายเงินจำนวนหนึ่ง จำไม่ได้ แต่ไม่น่าจะแพง เป็นการลงทุนที่น่าจะคุ้มค่ามากๆ กับแอพเรียนภาษาดีๆ สักตัว ซึ่งจะทำให้เป็นการเปิดโลกการเรียนคำศัพท์ การฝึกฝนการใช้งานภาษาอังกฤษ ของคุณ ให้เต็มไปด้วย ความหมาย และน่าสนใจดูเพิ่มเติม https://itunes.apple.com/us/app/learn-american-english-free/id319656598?mt=8
ขนาดไฟล์ในการดาวโหลดและติดตั้ง ประมาณ 91 MB ค่อนข้างมากเหมือนกัน สำหรับแท็บเล็ตหรือ iPhone ของคุณ ที่มีพื้นที่จำกัด แต่ในภาพรวม เพื่อการศึกษาแล้ว อาจจะต้องลบแอพอื่นๆ ภาพ หรือ เกมส์ ที่ไม่จำเป็นในการใช้งานออกไปบ้าง เพื่อติดตั้งแอพนี้ ครับ ต้องบอกว่าแนะนำเลยครับ 


วิธีการใช้งานแอพ 

ง่ายๆ ครับ มือใหม่ ก็เริ่มต้นได้ทันที ่แตะที่เมนู ตาม level เช่น Level 1 จะเข้าสู่หน้าต่างคำศัพท์ ที่แบ่งตาม หมวดหมู่ การใช้งาน คลิก ที่คำหรือ icon ลำโพง เพื่อฟังเสียง และออกเสียงตาม เลื่อนลงมาด้านล่างหน้าจอเล็กน้อย จะพบกับ ประโยคในการใช้งาน โดยใช้คำศัพท์ ที่เรียนมา ประกอบ ให้แตะเพื่อฟังเสียงประโยคตัวอย่าง และหัดพูดตามช้าๆ ทั้งประโยค ทำให้ครบ ทุกระดับ วันละระดับ หรือ สองระดับ ก็ได้ และควรฝึกทุกๆ วันต่อเนื่องกันไป สักเดือน หรือสองสามเดือน จะเห็นความแตกต่าง ในเรื่องการใช้ภาษาอังกฤษของคุณขึ้นในแง่บวก อย่างแน่นอน 

Post a Comment

ใหม่กว่า เก่ากว่า