ลบไฟล์แบบถาวรด้วย Files Terminator

Files Terminator ลบไฟล์ให้สิ้นซากไปจากคอมพิวเตอร์ของคุณ ด้วย Files Terminator ฟรีแวร์ที่ออกแบบมาสำหรับลบไฟล์ที่มีปัญหาในการลบแบบธรรมาดไม่ได้ แต่ว่าเราต้องการลบให้ได้ สามารถใช้ฟรีแวร์ตัวนี้ Files Terminator ในการจำกัดและลบไฟล์ที่มีปัญหาได้อย่างแน่นอน และแน่นอนว่าไฟล์ทุกชนิดที่เราลบด้วย Files Terminator จะไม่มีทางตกค้างหรือกู้คืนด้วยโปรแกรมกู้คืนไฟล์ต่างๆ ที่มีใช้งานอยู่ในปัจจุบัน เอาเป็นว่าหากคุณต้องการโปรแกรมลบไฟล์ที่มีคุณสมบัติแบบ Files Terminator แล้วละก็สามารถดาวโหลดมาติดตั้งและใช้งานได้ฟรีครับ

การลบไฟล์ที่ตกค้าง ไว้ เช่น Format HDD. คุณคิดว่าข้อมูลหายไปหมด แล้ว แต่จริงๆ ไม่ใช่ ยังสามารถกู้คืนกลับคืนมาด้วย โปรแกรมสำรองหรือ กู้คืนข้อมูล แต่ถ้าใครต้องการบลไฟล์ ออกไปโดยถาวร และไม่ต้องการให้เรียกคืนกลับมา ก็ต้องกำจัดด้วย

ดาวโหลด Files Terminator
ขนาดไฟล์
รองรับ
Version: 2.1.0.4
File size: 1.96MB
Price: Free
Operating system: Windows XP/Vista/7

From Marcello Pietrelli e Gianni Baini:
Files Terminator Free Portable is used to delete files permanently. When you delete a file in reality this is not really deleted from your hard drive, you just made it invisible, so you can retrieve it with specific programs for the recovery of data such as PCI File Recovery , Undelete Plus , Recuva , and many others. The program we propose is designed to make sure the most of our privacy allows you to "finish", that is, to destroy permanently all the sensitive data in our computer that we do not want to go into the wrong hands, making it impossible to recover even with the use of professional software Undelete.

Post a Comment

ใหม่กว่า เก่ากว่า