ดาวโหลด Adobe Premiere Pro CS5

โปรแกรมตัดต่อวีดีโอแบบ Real time ออกแบบมาเป็นพิเศษ สำหรับการทำงานตัดต่อวิดีโอแบบมืออาชีพ ให้ความละเอียดภาพถึง 10,240 x 8,192

โปรแกรมยังมี Plugin ให้เลือกใช้งานเพิ่มเติมจำนวนมาก รวมทั้งงาน 3D

รองรับความสามารถในการทำงานตัดต่อวิดีโอ ตั้งแต่ระดับเริ่มต้น จนถึงระดับมืออาชีพ

โปรแกรมมาพร้อม ความสามารถที่มากมาย ในตัว เช่น การเข้ารหัสไฟล์ การเขียนแผ่นผลงาน และความสามารถรองรับกับการ์ดวิดีโอยอด นิยมส่วนใหญ่ในท้องตลาด และการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและความน่าสนใจผ่าน Plugin ที่จะทำให้ประสบการณ์การทำงานด้านการตัดต่อวิดีโอของคุณ เป็นไปอย่างง่าย และสนุกท้าทายจุดเด่นคือมาพร้อมเทนโคโลยีใหม่ๆ ที่จะประหยัดหรือลดเวลาในการ Render งานวิดีโอแบบเดิมออกไป ด้วย ตัวเร่ง GPU ล่าสุด ที่จะสามารถทำให้การตัดต่อวิดีโอสามารถควบคุมได้อย่างอิสระและง่ายขึ้นกว่าเดิมโปรแกรมรองรับการทำงานของกล้องวิดีโอทุกยี่ห้อ จำนวนมาก เช่น Nikon, Sony, Panasonic เป็นต้น ทำให้ง่ายต่อการนำเข้าไฟล์วิดีโอ เพื่อทำงานตัดต่อ ลดเวลาการทำงานของเราลงไปมาก

โปรแกรมสามารถรองรับการทำงานหรือใช้ประกอบการทำงานคู่ขนานกับโปรแกรมอื่นๆ ของค่าย Adobe เช่น After Effects, Photoshop, Illustrator, Audition เพื่อทำให้งานวิดีโอของคุณ เป็นงานที่ยอมเยี่ยมและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

การปรับสมดุลสีอัตโนมัติ รองรับการตัดต่อวิดีโอแบบ 3D มีระบบการทำงานด้านเสียงที่ยอดเยี่ยมสำหรับท่านที่สนใจงานด้านตัดต่อวิดีโอแบบจริงจังหรือผู้เริ่มต้นเรียนรู้งานด้านวิดีโอ สามารถดาวโหลดไปทดลองใช้งานได้ฟรีแบบเต็มประสิทธิภาพ เป็นเวลา 30 วัน

หลังจากนั้น หากชื่นชอบประสิทธิภาพและความสามารถ แนะนำให้จ่ายเงินซื้อตัวเต็ม สนับสนุนผู้พัฒนา สนนราคาประมาณ 20$ คิดเป็นเงินไทย 600 บาท เท่านั้นเองครับ
ดาวโหลด Adobe Premiere Pro CS5 


Post a Comment

ใหม่กว่า เก่ากว่า