โหลด Free Edition of HDClone

เป็นฟรีแวร์ที่ออกแบบเป็นพิเศษ สำหรับ Back up โดยการทำ Cloning หรือการ Copy การย้าย การทำอิมเมจไฟล์ ทั้งแบบ ภายในและเชื่อมต่อภายนอก แบบ SSD หรือแบบ USB 
โปรแกรมมีจุดเด่นอยู่ที่ความสามารถในการทำงาน ในระดับที่เรียกว่า physical level ทำให้สามารถใช้งานได้กับทุกระบบปฏิบัติการ และรูปแบบของไฟล์ข้อมูล 
การโคลนนิ่งข้อมูล จะช่วยให้การสำรองข้อมูลทั้งหมดจาก HDD ลูกหนึ่ง ไปยัง HDD อีกลูกหนึ่ง ทำได้ทั้งหมดในคราวเดียวกัน อย่างสะดวกและรวดเร็ว เป็นเทคนิคที่นิยมใช้ในการ Back up หรือการสำรองข้อมูล

ในการทำงาน โปรแกรมสามารถ เพิ่มหรือ Add เนื้อที่ปลายทางตามที่ระบบต้องการอัตโนมัติ กรณีที่มีความต้องการ โดย HDClon มีระบบ OS ในตัวของโปรแกรมเอง และสามารถที่จะรันตัวเองได้ในการทำงาน จึงสามารถใช้สำรองข้อมูลได้แม้ว่าจะไม่มีระบบ OS หรือกรณีเครื่องวินโดว์ชำรุด เป็นต้น 

โหลด Free Edition of HDClone

ภาพหน้าตาการทำงานของโปรแกรม 

จะเห็นว่า สามารถเลือก Clone ทั้ง Drive หรือจะเลือก Clone ที่ละพารทิชั่น หรือส่วนๆ ไปก็ทำได้ 


The Free Edition of HDClone 
The Free Edition of HDClone is the ideal tool for cloning, migrating and imaging contents of internal/mobile hard disks, SSD and USB media. Since it works on physical level it can be used with any operating system and any filesystem. HDClone copies the data for you. This allows you to transfer entire system installations to a newer hard disk quickly and easily (hard disk migration) and to do backups. It also adds the additional disk space automatically if desired. Since HDClone has its own operating system and is self-booting, it can be used even if the installed operating system is damaged. Therefore HDClone is also a great solution for data rescue on damaged hard disks or system installations. The commercial versions HDClone Basic Edition, HDClone Standard Edition, HDClone Advanced Edition, HDClone Professional Edition, and HDClone Enterprise Edition offer extended features.

Post a Comment

ใหม่กว่า เก่ากว่า