ดาวโหลด Command and Conquer Red Alert เดโม


หนึ่งในเกมส์วางแผนการรบแบบ Real time ที่ยังคงได้รับความนิยมในหมู่นักเล่น เกมส์ C&C: Red Alert ย้อนกลับไปยุคเริ่มต้นอุตสหกรรม ในช่วง ทศวรรตที่ 20

เนื้อเรื่องของเกมส์ พัฒนามาตามลำดับ เริ่มจากการค้นพบ และการประดิษฐ์เครื่องบิน รถถัง ยานยนต์รบใหม่ ๆ ของนักวิทยาศาสตร์ อย่าง ไอสไตน์

ประเทศมหาอำนาจในยุโรป หลายชาติ สงครามที่มีการ สังหาร ฮิลเลอร์ ผู้นำเผด็จการของนาซี ในยุคของ สงครามโลกครั้งที่ 2 และ ผู้นำของฝ่ายรัสเซีย อย่าง สตาลิน

ในเกมส์จะมีองค์ประกอบด้วย โรงงานผลิตอาวุธสมัยใหม่ และอาวุธทรงอานุภาพในการทำลายล้าง จำนวนมาก ให้เลือกใช้งาน ให้เหมาะสมกับ ภารกิจ

ตัวเกมส์ถูกทำออกมาในรูปแบบที่ไม่เท่าเทียมกัน โดยเจตนาที่จะให้กองกำลังของฝ่ายรัสเซีย มีพลังและอำนาจที่เหนือกว่า อีกด้าน ในเชิงของ อาวุธ และกำลังทหาร

โดยอีกด้านคือ สหรัฐและพันธมิตร มีกองกำลังและอาวุธที่น้อยกว่าชัดเจน

เกมส์ทำเสียงประกอบ ได้ดี และน่าตื่นเต้น เร้าใจในการเล่น ถ้ามีการ์ดจอดีๆ จะช่วยให้กราฟฟิคของเกมส์ เด่นมากขึ้น


สำหรับ คนเกมส์แนวยุทธศาสตร์การวางแผนการรบ หรือแนวทหาร แนวสงคราม ที่จะให้ทั้งความสนุก และความท้าทายในการวางแผน รับประกันว่า C&C: Red Alert เป็นเกมส์ที่จะทำให้คุรประทับใจ แน่นอน

สำหรับเกมส์นี่ เป็นแค่เดโมเกมส์ เท่านั้นนะครับ ไม่ใช่ตัวเต็ม 
Command and Conquer, one of the most popular strategy games in recent memory, is back and bigger and badder than ever with Red Alert. The story takes place in an alternate stream of history, around the time of World War II. In this version of world history, World War II never happened, and Hitler was nothing more than a minor annoyance. The real threat here is something hundreds of times worse than Hitler could ever have been: Joseph Stalin. The Soviet Empire is killing its way through Europe. Towns are falling and countries collapsing before the overwhelming might of the Soviet forces. Does anyone stand a chance, or will the Red Menace engulf all of Europe? New features include improved AI, new game units and structures, a Skirmish mode, and a detailed, interweaving story line.

Post a Comment

ใหม่กว่า เก่ากว่า