Adobe Photoshop Elements

Adobe Photoshop Elements อีกหนึ่งโปรแกรมในการแต่งภาพที่มีประสิทธิภาพของ Adobe ที่มาพร้อมเครื่องมือในการทำงานด้านการแต่งภาพ แก้ไขภาพ จำนวนมาก ให้คุณตกแต่งแก้ไขภาพถ่ายของคุณให้ดูดีมีคลาสแบบง่ายๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ โดยมีเครื่องมือในการทำงานครอบคลุมแบบเดียวกันกับ Adobe photoshop ทีเดียว แต่เป็นตัวรองลงมา ซึ่งผมเองก้เคยใช้งานโปรแกรม Adobe Photoshop Elements เวอร์ชั่นแรกๆ เมื่อนานมาแล้ว ปัจจุบันได้มีการปรับปรุงและพัฒนาการใช้งานมาจนถึงเวอร์ชั่นที่ 10 แล้ว นับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจในเรื่องของประสิทธิภาพในการทำงานและใช้งานแบบโปร แต่ไม่ต้องการจ่ายแพงเท่ากับชุดเต็มอย่าง Photoshop ดังนั้น Adobe Photoshop Elements จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจของคนที่กำลังต้องการโปรแกรมตัดต่อภาพดีๆ สักตัวใช้งานกับเครื่องของคุณครับ
สำหรับ Adobe Photoshop Elements เป็นแชร์แวร์ที่ให้โหลดมาใช้งานก่อน 30 วัน และหากสนใจซื้อแบบเต็มประสิทธิภาพราคาอยู่ที่ 99 $ ครับ
ดาวโหลด Adobe Photoshop Elements
ขนาดไฟล์
รองรับ Windows XP/Vista/7
TOTAL DOWNLOADS: 3,233,375

Turn everyday memories into sensational photos you'll cherish forever. Adobe Photoshop Elements 10 makes it easy to edit and create using automated options. Make flawed photos phenomenal with a brush stroke, create perfect group shots, and easily add patterns and effects. Tell your stories in unique printed creations and Online Albums, share photos with your social network, and quickly find and view all your photos.
What's new in this version:
Version 10 adds new Smart Brushes and filters, as well as access to all new Guided Edits:, Depth of Field effect, Orton effect, Picture Stack effect.
Create better composition with crop guides
Add curving, flowing text
Save to JPEG and PDF
Find photos with specific objects
Find duplicate and similar photos
Tag using your Facebook Friends list
Import and upload video clips to YouTube
ใหม่กว่า เก่ากว่า

نموذج الاتصال