ปรับขนาดภาพด้วย Picture Resize


Download This free picture resize software tool to learn to batch convert, resize optimize images photos and jpegs. Best Choice; Wizard Driven batch resizer optimizer resizer converter. Right Away share your photos with Free Picture Resize Starter software, freeware tool with a photoshop like interface. Convert Resize Optimize Share photos, makes it easier than ever to batch resize, optimize, convert, and share your photo image memories. All the tools you need in this free software package and share your photos with virtually anyone. Best of all it is completely free! Download Now and start resizing photos with this free software tool. Version 4.5.12 fixed batch resizing folder selection issue.

Free Picture Resize Starter โปรแกรมที่ออกแบบมาไม่เพียงแต่ปรับขนาดของไฟล์ภาพเท่านั้น แต่ยังรวมทั้งการปรับแต่งภาพเป็นพิเศษตามความต้องการของเรา ตัวโปรแกรมออกแบบให้มีหน้าตาการใช้งานที่ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากโดยจะมีปุ่ม pull-down เมนูที่ให้เราเลือกในการปรับขนาดของภาพ เพื่อให้มีขนาดเล็กลงสำหรับการส่งทาง e-mail หรือนำไปใช้งานกับเว็บออนไลน์ ทำให้เราสามารถกำหนดขนาดของไฟล์และความจุของภาพได้เป็นอย่างดี และมีความสามารถพิเศษแถมมาอีกหนึ่งอย่างด้วยคือการสร้างงานสไลด์ภาพ แม้ว่าจะเป็นพื้นฐานแต่ก็ถือว่าเป็นของแถมละกัน ใครสนใจสามารถดาวโหลดไปใช้งานได้ฟรีครับ
ลิงค์สำหรับดาวโหลด http://download.cnet.com/Free-Picture-Resize-Starter/3000-12511_4-10297789.html?tag=mncol
ขนาดไฟล์ (4.79MB)
รองรับ Windows Vista, Windows XP

นอกจากนี้โปรแกรมยังช่วยให้เราสามารถปรับขนาดของไฟล์ภาพแบบ หลายภาพๆพร้อมกันได้ โดยเราสามารถกำหนดขนาดของไฟล์ภาพที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย รวมทั้งมีเครื่องมือพื้นฐานสำหรับการปรับแก้ไขภาพอย่างเพียงพอที่ไม่ต้องให้เราต้องใช้โปรแกรมแก้ไขภาพอื่นๆอีกมาปรับแต่ง

ถ้าใครต้องการหรือมองหาโปรแกรม  ในการ ปรับขนาดภาพ มืออาชีพ ก็สามารถโหลดมาใช้งาน ได้ฟรี

Post a Comment

ใหม่กว่า เก่ากว่า