เดินทางไปกับขบวนรถไฟรบ


ขอแนะนำเกมส์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความตื่นเต้นท้าทายและความสนุกสนานไปกับขบวนรถไฟ โดยในเกมส์นี้เราจะต้องกำจัดศัตรูของเราด้วยความช่วยเหลือของขบวนรถไฟ ที่มาพร้อมกับอาวุธชนิดต่างๆ ให้เราเลือกใช้งาน โดยข้าศึกจะพยายามยึดครองดินแดนของเรา ซึ่งเราต้องทำการต่อสู้อย่างสุดความสามารถในการป้องกันดินแดนของเรา โดยเราจะถูกโจมตีอย่างหนักจากอาวุธยิงจรวดหรือจากรถถังหนัก เราจะได้รับดินแดนของข้าศึก 12 แห่งด้วยกัน นอกจากนี้เรายังมีฐานยิงจรวด และสนามบินที่สามารถส่งเครื่องบินและ ฮ. ออกไปโจมตีข้าศึกได้ ดังนั้นเราต้องจัดคนและอาวุธและน้ำมันสนับสนุนให้กับกำลังในส่วนนี้ เพื่อที่จะเอาชนะสงคราม

การปฏิบัติภารกิจทางยุทธศาสตร์ โดยเราจะได้รับภารกิจท้าทายจำนวน 10 ภารกิจ โดยที่เราต้องเอาชนะและผ่านการเล่นในแต่ละภารกิจให้ได้จึงจะเป็นการปลดล็อกรถไฟขบวนใหม่ให้เรา ซึ่งจะมาพร้อมกับอาวุธและแผนที่ โดยเราสามารถที่จะปรับแต่งแผนที่เพื่อให้ตรงกับความต้องการและความสนุกสนานของเรามากที่สุด นอกจากนี้เรายังจะได้รับ 6 ขบวนรถไฟรบซึ่งแตกต่างกันไปตามรูปแบบการผลิต เช่นมังกร หรือแรด เป็นต้น

โดยในเกมส์นี้ แต่ละขบวนจะมีความเร็ว อาวุธและกระสุนที่แตกต่างกัน โดยเราจะได้รับรถไฟที่มาพร้อมกับอาวุธเป็นจำนวนมาก เช่น 3 slots wagon, 4 slots wagon, Rail Rockets, Emp, Bunker Buster, Large และปืนใหญ่ เป็นต้น

นอกเหนือจากอาวุธที่เราจะได้รับแล้ว เรายังจะได้รับ แผนที่ขนาดใหญ่จำนวน 5 แผ่นในรูปของ สนามหญ้า ,ทะเลทราย ,ที่ราบ,ป่าเขา และทะเล
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบเกมส์วางแผนแนวแอ้กชั่นที่ตื่นเต้นสนุนสนาน รับรองว่าขบวนรถไฟขบวนนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนครับ
สนใจดาวโหลดไปที่ http://www.soft82.com/get/download/windows/rail-of-war/
จากนั้นคลิก ลิงค์
Mirror 1
หรือ
Mirror 2

Post a Comment

ใหม่กว่า เก่ากว่า