ดูทีวีบนอินเตอร์เน็ต


DooTV (โปรแกรม สำหรับผู้ชอบดู ทีวี ผ่านอินเตอร์เน็ต) : Message from Developer (ข้อความจากทางผู้พัฒนา โปรแกรมนี้) : " โปรแกรมดูทีวี สำหรับผู้ที่ชอบการดูทีวีผ่านระบบ Internet ติดตั้งโปรแกรมผ่าน Internet และเมื่อโปรแกรมีการปรับปรุง โปรแกรมจะ Auto Update ให้โดยอัตโนมัติ (เมื่อเข้าโปรแกรม) เมื่อมีช่องใหม่ๆ Update โปรแกรมจะ Update ให้โดยอัตโนมัติเมื่อเข้าโปรแกรม หรือกด Reload Channel มีหน้าจอ Preview ทำให้ไม่พลาดรายการโปรด (ลากจากช่องไปวางนะครับ) โปรแกรมจะ Update ทุก 10 วินาที โดยประมาณ และไม่แย่งความเร็ว Internet เพราะทำ Temporary File ไว้ อย่างอื่น แนะนำมาครับ เดี๋ยวทำเพิ่มให้

เนื่องจากโปรแกรม DooTV เหมาะสำหรับคนที่ชอบดูทีวีต่างประเทศ เช่น ประเทศจีน ไม่ว่าจะเป็นบอล หรือบันเทิง ควรจะติดตั้งโปรแกรม PPStream (P2P) เพื่อจะได้ดูบางช่องได้ Download ได้ที่ Download PPStream หลังจาก Download แล้วเมื่อติดตั้งโปรแกรม PPStream ระบบ Windows จะแสดงข้อความ Unlock Firewall ให้กด Unblock ด้วยนะครับ

ในการติดตั้งครั้งแรก สำหรับเครื่องที่ไม่ได้ติดตั้ง Framework 2.0 ไว้ก่อน โปรแกรมจะติดตั้งให้เมื่อท่านกด Install แต่ต่อไปโปรแกรมจะ Update อัตโนมัติเอง " ... .. .

คอมพิวเตอร์องเราต้องติดตั้ง Microsoft Framework 2.0 โดยสามารถดาวโหลดได้ที่ http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?familyid=0856eacb-4362-4b0d-8edd-aab15c5e04f5&displaylang=en
ลิงค์สำหรับการดาวโหลดโปรแกรม dootv http://www.thaiware.com/main/info.php?id=8989

Post a Comment

ใหม่กว่า เก่ากว่า