ฟรีดิกส์ POPular Dict


POPDict Online ช่วยปัญหาศัพท์ของคุณได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ก็เปิดประสบการณ์การเรียนรู้ได้ตลอด ปราศจากข้อจำกัดแห่งเวลา ง่ายกว่าพลิกหาคำศัพท์ในพจนานุกรมเล่มโต

คงจะปฏิเสธกันไม่ได้ว่าการใช้งานคอมพิวเตอร์ของคนเราในปัจจุบัน ต้องพบเจอกับคำศัพท์ภาษาอังกฤษอยู่ตลอดเวลา ซึ่งส่วนใหญ่มักพบกับปัญหาในการแปลความหมายคำศัพท์บางคำที่ปรากฏอยู่บนหน้าจอ Computer ของคุณ POPular Dictionary Online V.1.00.1 (Dbook Edition) เป็นโปรแกรมแปลอัจฉริยะไร้พรมแดน Popular Dictionary เวอร์ชั่นใหม่ ในรูปแบบออนไลน์ พร้อมฐานคำศัพท์กว่า 400,000 คำจากพจนานุกรม 18 เล่ม ของ ของ ดร.วิทย์ เที่ยงบูรณะธรรม ลิขสิทธิ์ถูกต้อง

ความพิเศษของโปรแกรม POPular Dictionary Online V.1.00.1 Beta (Dbook Edition) นอกเหนือจากการพิมพ์คำศัพท์และสืบค้นตามปกติแล้ว ยังสามารถค้นหาคำศัพท์ได้เพียงปลายนิ้วด้วยการเลือก Mode การใช้งาน Pop Up เมื่อนำเมาส์ไปชี้คำศัพท์ที่ปรากฏอยู่บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ โปรแกรมก็จะแปลความหมายของคำศัพท์นั้นๆ ผ่านหน้าต่าง Pop Up ของโปรแกรมที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด และไม่รวบกวนพื้นที่บนหน้าจอ

การแปลคำศัพท์สามารถเลือกแปลความหมายจากฐานข้อมูลพจนานุกรมเฉพาะ เช่น สำนวนวลี, คำพังเพย,
กฎหมายไทย, วิทยาการจัดการ, วิทยาศาสตร์เทคโนโลยี, คอมพิวเตอร์ อินเทอร์เน็ต และอื่นๆ
อีกทั้งโปรแกรม POPular Dictionary Online ยังสามารถแก้ไขปัญหาการแปลคำศัพท์บนหน้าจอ Computer ของคุณ อาทิเช่น แปล Manu ใช้งานโปรแกรมต่างๆ, แปลคำศัพท์ยากจากเวบไซต์ภาษาอังกฤษที่คุณไม่เข้าใจ และอีกหลายๆ ปัญหาด้วยการใช้งานใน Mode “Pop Up”


ปัญหาศัพท์อังกฤษ POPular Dict ช่วยได้ (เพียงใช้งานใน Mode “Pop Up” และนำเมาส์ชี้ตรงคำศัพท์ก็จะทราบความหมายทันที)


Link to download http://www.dbookclub.com/dbook_software/popdictsetup.exe

Post a Comment