ASUS ZenBook UX303 ใหม่ สีสโมกกี้บราวน์ เอาใจคุณสุภาพสตรี

ASUS ZenBook UX303 ใหม่ สีสโมกกี้บราวน์ เอาใจคุณสุภาพสตรี  ออกแบบบางเฉียบ จอคมกริบระดับ QHD+ ประสิทธิภาพสูงกว่าด้วยการ์ดจอแยก

ราคาและสถานที่จำหน่าย ผู้สนใจ ASUS ZenBook UX303 สีสโมกกี้บราวน์ สามารถดูสินค้าได้ที่ร้าน ตัวแทนจำหน่ายเอซุสทั่วประเทศ ในราคาเริ่มต้นเพียง 29,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สำหรับรุ่นหน้าจอ QHD+ วางจำหน่ายในราคาเพียง 44,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์www.asus.co.th และ www.facebook.com/ASUSTHAILAND, www.twitter.com/ASUSTHAILANDหรือโทรสอบถามที่ เอซุส คอลเซ็นเตอร์ 02-401-1717

เราทราบราคาเริ่มต้นแล้ว คือ 29,990 บาท
เรามาทราบสเปกของเครื่องกันด้วยดีกว่า

ขนาดจอแสดงผล ZenBook UX303 เป็นอัลตร้าบุ๊คหน้าจอทัชกรีนขนาด 13.3 นิ้ว แบบ QHD+ ความละเอียด 3200 x 1800 พิกเซล ให้ภาพคมชัด สีสันสดใส 
ระบบเสียง ASUS SonicMaster เทคโนโลยีพลังเสียงที่ร่วมพัฒนากับ ICEpower® Bang and Olufsen เพื่อเสียงที่ใส เบสหนักแน่น UX303 ใช้ลำโพงคุณภาพสูงขนาด 1.5W 
ใช้หน่วยประมวลผล CPU 4th-generationIntel® Core™ i7 
Display Card: ใช้การ์ดจอแยกของ NVIDIA® GeForce® GT840M VRAM 2G เพื่อการทำงานแบบมัลติทาสกิ้ง แสดงภาพ วีดีโอความละเอียดสูง และสำหรับการเล่นเกมใหม่ๆ 
Operating System: มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Windows® 8.1ที่ให้คุณเพลิดเพลินกับความทันสมัยของระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด และสามารถจัดการไฟล์ได้รวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยฮาร์ดดิสก์ความเร็วสูงแบบ SSD (Solid-state Drive)


ข้อพิจารณาเพิ่มเติม 
ด้วยสนนราคา เกือบ 30000 หมื่นบาท ผู้ใช้งานจะได้รับสิทธิประโยชน์ ที่น่าสนใจ ในความคิดส่วนตัวของผมเอง คือ โปรแกรมวินโดว์แท้ 8.1 ที่นับว่า มีความสำคัญมากๆ ในการใช้งาน และจะประกันได้ถึงความสบายใจในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต และดาวโหลดส่วนขยายความสามารถของโปรแกรม รวมทั้งการ Update คุณลักษณะใหม่ๆ ที่ทางผู้พัฒนาโปรแกรมทะยอย ปล่อยออกมา ให้ดวโหลดและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน นอกจากนั้น ด้วย License ที่มาพร้อมกับเครื่อง จะยังสามารถ upgrade เป็นเวอร์ชั่น 10.00 ในอนาคต ได้ด้วย 

หน้าจอแบบ สัมผัส รองรับความบันเทิง และการทำงาน เต็มรูปแบบทั้งการเล่นเกมส์ หรือรับชมภาพยนตร์ 
การ์ดจอแยก : ประสิทธิภาพการแสดงผลทั้งการทำงานและความบันเทิง จะเล่นเกมส์ 3D ใหม่ๆ ,ใช้งานนำเสนอ งานออกแบบการาฟิค ดีซายน์ ก็รองรับได้อย่างสบายใจ 
กลุ่มลูกค้าที่น่าสนใจ : สุภาพสตรีในช่วงวัยทำงาน และคนวัยหนุ่มสาว ที่มีพลังในการคิดและจินตนาการอะไรใหม่ๆ 


Source: http://www.asus.com/th/News/PBp5zpGX7YQexR89

Post a Comment

ใหม่กว่า เก่ากว่า