ฟังวิทยุทั่วโลกด้วย Quick Radio Player

Quick Radio Player will offer you the possibility to listen to numerous radio stations from all over the world.

NOTE: You will need to register in order to unlock several functions (such as Favorites and Scheduled Recordings).
Quick Radio Player คือโปรแกรมฟรีแวร์ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตสามารถรับฟังสถานีวิทยุได้ทั่วโลกอย่างไม่จำกัด นับว่าดวกและทันสมัยมากที่สุด เหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไป ในการเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ ความรู้ใหม่ๆ และภาษาต่างๆ ทั่วโลกครับ โดยเราสามารถรับฟังรายการสด ๆ ที่มีประโยชน์ตามความสนใจของเรา เช่น ข่าว เพลง ดนตรี กีฬา การเมือง ฯลฯ สนใจสามารถดาวโหลดได้จากลิงค์ด้านล่างครับ โดยมีขนาดของไฟล์ 7.4 MB.
Link to download http://www.softpedia.com/progDownload/Quick-Radio-Player-Download-137438.html
การติดตั้งและการใช้งานขั้นต้น
# หลังดาวโหลดมาแล้วให้ติดตั้งให้เรียบร้อย จากนั้นให้เปิดโปรแกรมขึ้นมา# จากนั้นบน Library ให้เราคลิกเลือกตามเมนูที่เราต้องการ จะปรากฏรายการสถานีวิทยุจำนวนมากทั่วโลกให้เราเลือก เช่น ข่าว News ,Favorite ช่องโปรดปราน ,Country เลือกตามประเทศ และภาษาที่เราต้องการได้เลยครับ
# หลังจากเลือกสถานีได้แล้ว ก็ให้เราคลิกปุ่ม Play เพื่อเริ่มฟังสดๆ ได้เลยครับ สุดยอดเลยครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ต้องการฝึกฝนทักษะการฟังภาษาอังกฤษของเรา นอกจากนี้เรายังสามารถบันทึกรายการไว้ฟังทีหลังได้อีกด้วย แต่เราต้องลงทะเบียน (ฟรี) ก่อนจึงจะสามารถใช้การบันทึกได้ครับ ขอให้มีความสุขกับการรับฟังสถานีวิทยุทั่วโลกครับ

Post a Comment

ใหม่กว่า เก่ากว่า