ชมรายการทีวีทั่วโลกด้วย TVUPlayer

A free program that enables viewers to watch high quality live Television programs around the world

TVUPlayer is a free program that enables viewers to watch high quality live Television programs around the world.

TVU networks brings you programs from around the world that you can't get from your local cable and satellite providers.

Note: Some antivirus and antispyware programs flag TVUPlayer as being infected/malware, although the application is perfectly safe and does not pose a threat to your system. This is called a 'false positive'. The term false positive is used when antivirus software wrongly classifies an innocuous ( inoffensive ) file as a virus. The incorrect detection may be due to heuristics or to an incorrect virus signature in a database. [Similar problems can occur with antitrojan or antispyware software.]
Requirements:

· Windows Media Player 10 or later version is strongly recommended.
TVUPlayer อีกหนึ่งฟรีแวร์ที่จะช่วยให้คอมพิเตอร์ของเราสามารถรับชมรายการทีวีต่างๆ จากทั่โลกได้อย่างสะดวกและง่ายดาย เปิดมุมมองการเรียนรู้ ข้อมูลข่าวสาร ความบันเทิง ดนตรี รายการกีฬาที่เราชื่นชอบและโปรดปราน เหมาะสำหรับนักเรียนนักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป สามารถดาวโหลดไปติดตั้งและใช้งานได้ฟรี ตามลิงค์ด้านล่างครับ โดยจะอยู่ในรูปของ Zip File (เข้าไปแล้วเลือก external mirror ขนาดของไฟล์ 5.1mb.)ให้เราดาวโหลดมาและแตกไฟล์ออกให้เรียบร้อยก่อนการติดตั้งโปรแกรม

Link to download http://www.softpedia.com/get/Internet/Internet-Radio-TV-Player/TVUPlayer.shtml

การใช้งานของโปรแกรมเบื้องต้น
# หลังดาวโหลดมาแล้วให้ติดตั้งให้เรียบร้อย จากนั้นให้เปิดโปรแกรมขึ้นมา ตามภาพด้านล่างครับ นอกจากนี้เรื่องคอมของเรายังต้องมีการติดตั้งโปรแกรม Media Player เวอร์ชั่น 10 ด้วยเพื่อให้โปรแกรมสามารถทำงานได้อย่างถูกต้อง (ระหว่างการติดตั้งโปรแกรม anti virus ของเราอาจจะรายงานว่าตรวจพบไวรัสหรือ malware ซึ่งเป็นการรายงานที่ผิดพลาด ให้เราวางใจได้ว่าโปรแกรม TVU เป็นฟรีแวร์ที่ได้บการทดสอบว่าใช้งานได้จริงและไม่มีไวรัสปนเปื้อนแน่นอนครับ)# บนเมนูด้านบนให้เราเอาเม้าสคลิกเลือกตามหมวดหมู่ของรายการ TV ที่เราต้องการรับชมได้เลยครับ เช่น Movie หนัง,กีฬา sport ,ข่าว News เป็นต้น ก็ลองๆ เล่นดูครับ สามารถรับชมได้หลากหลายพอสมควร และความเร็วในการรับชมก็ถือว่า Ok ไม่ช้าเท่าไหร่กับ Net แบบ hi-speed เหมือนเช่นทุกวันนี้

Post a Comment

ใหม่กว่า เก่ากว่า