สร้างเว็บไซต์ด้วย ADOBE DREAMWEAVER CS4

การสร้างเว็บไซต์ด้วย Macromedia Dreamweaver แม้ว่าปัจจุบันโปรแกรมสร้างเวบไซต์จะได้รับการพัฒนาให้อยู่ในรูปแบบของเว็บสำเร็จรูปและง่ายต่อการใช้งาน รวมทั้งการบริหารจัดการข้อมูล อย่างสะดวกและรวดเร็ว เช่น โปรแกรม CMS PHP THAINUKE,JOOMLA ป็นต้น อย่างไรก็ตามโปรแกรมสร้างเว็บเพจชื่อดังอย่าง Macromedia Dreamweaver ก็ยังเป็นที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั่วโลก ดาวโหลดไปใช้งานเนืองจากความง่ายและมีเครื่องมือเครื่องไม้ในการที่จะช่วยให้เราสามารถสร้างเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็วและสวยงาม รวมท้งความสามารถในการบริหารจัดการด้านฐานข้อมูล และเทคนิคพิเศษต่างๆ มากมาย โดยโปรแกรมมีความสามารถรองรับผู้ใช้งานทุกระดับตั้งแต่ มือใหม่หัดใช้งาน ไปจนถึงขั้นกลาง และขั้นสูงระดับมืออาชีพ Professional webmaster ต่างก็ให้ยอมรับในความสามารถของโปรแกรมนี้กันอย่างเต็มที โดยผู้สนใจสามารถเข้าไปดาวโหลดได้ที่เว็บไซต์ของผู้ผลิตนะครับ โดยเราะต้องลงทะเบียนก่อนจึงจะสามารถดาวโหลดได้ และให้เราจดจำชื่อและรหัสผ่านที่ลงทะเบียนไว้เพื่อ Log in เข้าไปดาวโหลดโปรแกรมครับ
โปรแกรมตัวนี้เป็นเวอร์ชั่นตัวอย่างคุณสามารถทดลองใช้ได้ 30 วัน

Link to download http://www.adobe.com/products/dreamweaver/

10 ความคิดเห็น

ok ชอบมากครับ

Reply

ขอบคุณสำหรับ comment นะครับ มีอะไรก็แนะนำหรือสอบถามได้ด้วยความยินดีครับ

Reply

โปรแกรมเขียนเว็บ มีปัญหาหารือได้

Reply

โหลดไม่ฟรีเหรอ ...#_#

Reply

โหลดตรงไหนหามานานแล้วไม่เจอ

บอกด้วยนะ คัย รู้ อ่ะไม่จำเป็นต้องเจ้าของเว๊บก้อดั้ย

เอ๊อ ลืมบอกไป นี่เว็บไซต์เรานะ เข้ามาพูดมาโพสนู่นโพส นี่ บ้างก้อดั้ย
(เอ๊ากรูมีเว๊บแล้วกรูจะโหลดอิก) ล้อเร่นจร๊เราเปลี่ยนคอมใหม่แล้วดปรแกรมทำเว๊บโดนลบเราก้อลืมไปว่าอนไหน เพราะว่าไม่ได้เป็นคนโหลดมา(พี่โหลด) นี่เว๊บเรานะ pukkie11121_gpbasic.com เคร่

Reply

อย่าลืมบอก กันนะเราสี่คนกับพี่หามาหลายเว๊บแล้วโพสแบบนี้ทกเว๊บอ่ะ ช่วยหน่อยนะคือว่าเราจำเป็นต้องทำเว๊บไซต์ "เรียนดอทคอม" เพื่อส่งอาจารย์นะ เราเคยไห้พี่ข้างบ้านทำให้แล้วมันไม่ได้อ่ะช่วยเราหน่อยจ๊ อืมแล้วท่าเกิดว่าคัยหาโปรแกรมหั้ยเราได้นะ(เราเข้ามาดูทุกวันล่ะเว๊บนี้นะโอเคร่)คัยหาหั้ยเราดั้ยนะเข้าไปกรอกลิงค์นัยเว๊บเราอ่ะ(ที่ส่งปัยเบื้องต้นแล้วอ่ะ)มันจะมีที่กรอกลิงค์รับของรางวัลก้อลองเข้าปัยกรอกลิงคืดูนะ(แต่ต้องหาโปรแกมหั้ยเราก่อนนะ) เคร่ ขอบจัยสำหรับคนหาหั้ยนะ(ขอบจัยวั้ยก่อนงัย บายจร๊ ต้องปัยโพสเว๊บอื่น เคร่จร๊า)

Reply

เออ ลืมบอกอีกเรื่องนึงอ่ะ TT ของรางวัลอ่ะ คัยที่เล่นPB-Audition โยกัง RC sf sa cso และ เกมบาส ซุปเปอแดน ฮิพสตีด ฯ หั้ยลองเข้าปัยกรอกลิงค์ ดู เผื่อว่าจะดั้ยรหัสมั่ย ก้อ ของ อะไรหลาย อย่าง อ่ะ หลือไม่ก้อได้ hotmail อันใหม่(จะดั้ยไม่ต้องสมัครหั้ยเมื่อยมือ) หลือ รหัส hi5 ไหม่ facebook ใหม่ (ที่เราสมัครหั้ยโดยยังม๊มีพื่อนน๊ แต่ส่วนเกม เป็นรหัสของที่เราเร่นแล้ว ก้อลองเข้าปัยดูว่าของดีๆจะหมดหรือยัง น๊ ส่วนพวกบ้าแชท(ล้อเล่ง) อาจดั้ย qq man หลือ อาไร หลาย อย่าง ลองเข้าปัยดูพี่เราทำหั้ย แหล่มยุแร้ว เออ หรือมั่ย ท่าเจ้าของเว๊บเข้ามาดูนะ ก้อ บอกด้วยนะกัล อืมแล้วท่าเว๊บเราเข้ามั่ยดั้ย ขอท๊อดด้วยละกัล มันปิดเว๊บทุกวัน อังคาร นะ บาย ขอบจัยมากที่หาไห้(555 ขอบจัยไว้ก่อน) ท่าของที่ดั้ยไม่พอจัย ก้อ โพส บอกด้วยนะแต่ท่ามากเกินปัยเราก้อหาไห้ไม่ได้หรอก บาย จร๊

Reply

เยี่ยมมาก
http://www.thailandeasyweb.com

Reply

ขอบคุณค่ะ

Reply

ขอบคุณคะ

Reply

Post a Comment